Mâm ngũ quả bình hoa ngày Tết
Các bài viết thuộc chủ đề Mâm ngũ quả bình hoa ngày Tết
 • Ý nghĩa và cách bài trí đúng chuẩn mâm ngũ quả ngày Tết

  Trên bàn thờ ngày Tết của mỗi gia đình, mâm ngũ quả là thứ không thể thiếu. Cách bài trí mâm ngũ quả ở miền Bắc thường theo quan niệm ngũ hành. Các loại trái cây trên mâm ngũ quả là sự kết hợp của 5 màu ngũ hành.

  01/02/2019
 • Phong thủy chọn vị trí đặt đào Tết Ất Mùi

  Việc trang trí đào, quất trong nhà mỗi độ Tết đến xuân về không chỉ giúp trang trí cho ngôi nhà thêm đẹp trong ngày xuân mà còn giúp gia đình cả năm êm ấm, có tài lộc nếu biết cách đặt đào theo đúng phong thủy.

  02/02/2015
 • Rước lộc vào nhà với mâm ngũ quả và cây cối hợp phong thủy

  Mâm ngũ quả là thứ không thể thiếu ở các gia đình Việt Nam trong những ngày Tết. Hãy cùng chúng tôi chọn quả và sắp xếp mâm theo phong thủy để cầu vận may cho gia đình trong năm mới Ất Mùi này bạn nhé.

  30/01/2015
 • Mâm ngũ quả

  Điểm thêm chút hoa, lá hay cành, mâm ngũ quả không chỉ giúp gian thờ thêm ấm cúng mà còn khiến cả ngôi nhà bạn tươi tắn trong năm mới.

  27/01/2013
 • Tại sao người Việt thích trưng Mai, Đào dịp Tết?

  Có người nói rằng cây mai là biểu tượng cho sự mai mắn của một năm, còn cây đào thì được xem là một loại cây dùng để trừ tà, đuổi quỷ mang lại sự an lành, hạnh phúc và thịnh vượng cho gia chủ.

  31/01/2012
 • Cắm hoa ngày Tết: Chủ đề sum vầy

  Những cành hoa gắn kết vào nhau biểu trưng cho tình cảm gia đình đầm ấm, Tết cũng là lúc sum vầy

  19/01/2012
 • Cắm hoa ngày Tết: Chủ đề Tài lộc

  Tết đến Xuân sang không thể thiếu trong nhà những bình hoa, chỉ cần chút khéo léo bạn có thể tự trang trí cho nhà mình những cành hoa đẹp > Đón chào năm mới với lẵng hoa cát tường

  18/01/2012
 • Cắm hoa đào ngày Tết theo phong thủy

  Với mỗi gia đình miền Bắc, màu hồng phai hay thắm của những cành đào không bao giờ thiếu khi Tết đến.  > Cách chọn quất tươi chơi Tết > Đón chào năm mới với lẵng hoa cát tường

  08/01/2012

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu