Phong thủy cầu thang
Cầu thang hợp phong thủy, đó là điều gia chủ nào cũng muốn nhưng không phải ai cũng thiết kế được một chiếc cầu thang hợp lý. Những bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hóa giải vấn đề hóc búa này.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy cầu thang
 • Phong thủy cầu thang và những lưu ý quan trọng

  Phong thủy cầu thang đóng vai trò quan trọng trong phong thủy nhà ở, vì cầu thang vận chuyển năng lượng lên các tầng trên của ngôi nhà. Cầu thang không tốt sẽ phá vỡ sự cân bằng, hài hòa của năng lượng, ảnh hưởng đến các lĩnh vực trong cuộc sống của gia đình bạn.

  20/04/2022
 • Vị trí và thiết kế cầu thang hợp phong thủy đem vận may vào nhà

  Cầu thang là một trong những chi tiết thiết kế rất quan trọng đối với kiến trúc nhà tầng, là không gian giao thông theo chiều đứng để tới các tầng trong nhà. Thiết kế cầu thang hợp phong thủy không những tạo sự thuận tiện cho quá trình sinh hoạt của các thành viên mà còn giúp đón may mắn, tài lộc vào nhà.

  22/03/2018
 • Lỗi phong thủy thiết kế cầu thang khiến gia chủ hao tài

  Nhiều gia đình thường tận dụng gầm cầu thang để thiết kế một nhà vệ sinh nữa. Tuy nhiên, điều này cực không tốt trong phong thủy.

  25/03/2017
 • Chọn vị trí cầu thang theo phong thủy để tăng vận mệnh của gia đình

  Cũng giống như phong thủy phòng bếp, phòng khách hay cửa chính của ngôi nhà, nếu vị trí đặt cầu thang không tốt sẽ ảnh hưởng xấu đến vận mệnh của cả gia đình.

  08/03/2017
 • 5 mẫu cầu thang không hợp phong thủy

  Những chiếc cầu thang giúp kết nối các tầng, mang lại ánh sáng và giúp gắn kết các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên nếu chúng ta lựa chọn những hình dáng cầu thang không phù hợp sẽ mang lại điềm xấu cho mọi người.

  21/07/2016
 • Những sai lầm phổ biến khi thiết kế cầu thang

  Xây dựng và thiết kế cầu thang đẹp, đúng chuẩn và hợp phong thủy không phải là điều dễ dàng. Dưới đây là một số sai lầm bạn cần tránh để có một cầu thang ưng ý.

  09/07/2016
 • 4 điều kiêng kỵ khi thiết kế cầu thang

  Với những ngôi nhà có 1 tầng trở lên thì cầu thang là thứ không thể thiếu trong ngôi nhà và cần thiết phải bố trí chúng sao cho hợp phong thủy.

  04/07/2016
 • Cơi nới gác xép và những điều cấm kỵ

  Gác xép tuy không phải là phần quan trọng của ngôi nhà nhưng nếu bố trí phạm cấm kỵ phong thủy có thể ảnh hưởng đến vận khí của gia đình.

  11/04/2016
 • Bố trí cầu thang giúp dẫn khí tốt

  Đối với những ngôi nhà cao tầng, thiết kế cầu thang là bộ phận không thể thiếu. Nhưng thiết kế cầu thang như thế nào là tốt nhất theo phong thủy nhằm tiếp và dẫn khí tốt vẫn là băn khoăn của không ít người.

  23/11/2015
 • Đếm bậc cầu thang trong nhà để tránh "Lão, Bệnh, Tử"

  Cầu thang là một trong những nguồn dẫn khí lưu thông trong nhà nên khi thiết kế cần chú ý vị trí, kết cấu cho đến số bậc thang.

  16/09/2015
 • Bố trí cầu thang hợp phong thủy cho nhà biệt thự

  Cầu thang là một phần kiến trúc không thể thiếu đối với nhà biệt thự. Tuy nhiên, nếu bố trí cầu thang không đúng cách sẽ vô tình tạo nên dòng chảy năng lượng xấu lan tỏa khắp căn nhà.

  12/09/2015
 • Thiết kế cầu thang hợp phong thủy giúp gia đình “tụ khí”

  Trong kết cấu của nhà cao tầng thường không thể thiếu được cầu thang. Thiết kế cầu thang theo khoa học phong thủy không chỉ giúp việc giao thông trong nhà thuận tiện hơn, mà còn thúc đẩy sinh khí trong nhà được lưu thông.

  24/08/2015
 • Hướng cầu thang hợp phong thuỷ

  Nhà tôi xây đã rất lâu từ năm 2000, khi tôi chưa tìm hiểu về phong thuỷ nhà cửa, nay tôi được biết là hướng đi của cầu thang phải ngược chiều kim đồng hồ, phải được nằm bên tay trái mới phù hợp với quy luật phong thuỷ. (Trần Khánh Linh).

  17/02/2009

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu