Phong thủy theo mệnh
Mỗi người với mỗi năm sinh lại tương ứng với một mệnh khác nhau, đó là Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Theo phong thủy, mỗi người đều cần có sự hài hòa, tương sinh giữa các yếu tố bên ngoài với bản mệnh.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy theo mệnh
 • Tổng quan phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa

  ​Phong thủy bàn làm việc cho người mệnh Hỏa là vấn đề được nhiều người mệnh Hỏa quan tâm, chú trọng khi thiết kế và bài trí văn phòng làm việc nơi công sở cũng như ở nhà. Không gian làm việc vừa thoáng đẹp, tiện nghi vừa hợp phong thủy là yếu tố góp phần mang đến nhiều may mắn, thuận lợi trong công việc, giúp bạn hanh thông thăng tiến.

  29/04/2021
 • Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy cho người mệnh Mộc

  Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy không chỉ giúp tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà, mà còn giúp gia chủ gặp nhiều may mắn và tài lộc. Vậy những người mệnh Mộc nên chọn màu sơn nhà nào cho phù hợp?

  17/04/2018
 • Tuổi Bính Thìn đặt bàn thờ hướng nào để cầu tài lộc?

  Để có thể đặt bàn thờ tuổi Bính Thìn theo phong thủy để mang lại nguồn vượng khí lớn nhất cho gia chủ, hãy cùng Dothi.net tìm hiểu những yếu tố liên quan như tử vi, cung, can, chi, mệnh... của Bính Thìn một cách tổng quan nhất.

  17/04/2018
 • Gia chủ mệnh Kim vạn sự tốt lành nhờ màu sơn nhà

  Chọn màu sơn nhà hợp phong thủy không chỉ giúp không gian sống thêm đẹp, mà còn mang lại cảm giác an tâm và nhiều may mắn cho gia chủ. Với gia chủ mệnh Kim, màu sơn nào là hợp để trang trí nhà ở, giúp rước tài đón lộc?

  14/04/2018
 • Phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa: Thiết kế và cách bài trí

  Phòng ngủ không chỉ đẹp, đáp ứng nhu cầu sử dụng của gia chủ mà còn phải hợp phong thủy đối với từng bản mệnh. Bài viết dưới đây cung cấp cho quý độc giả những kiến thức cơ bản nhất về phong thủy phòng ngủ cho người mệnh Hỏa.

  26/03/2018
 • Tư vấn phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa

  Phòng khách được coi là bộ mặt của gia chủ, là nơi đón vượng khí đầu tiên trong nhà. Dưới đây là những nguyên tắc phong thủy phòng khách cho người mệnh Hỏa mà bạn cần lưu ý.

  27/12/2017
 • Người mệnh Hỏa nên bố trí phòng làm việc ra sao để thăng quan tiến chức?

  Với người mệnh Hỏa, khi bố trí phòng làm việc cần chú ý tới hướng phòng, chất liệu bàn và chi tiết trang trí để thu hút may mắn. Dưới đây, Dothi.net sẽ chia sẻ vởi bạn cách bố trí phòng làm việc cho người mệnh Hỏa.

  11/12/2017
 • Bài trí nhà cửa phù hợp với bản mệnh của gia chủ

  Hiện nay, rất nhiều gia chủ quan tâm tới thiết kế phong thủy nhà ở sao cho hợp với bản mệnh của mình. Bạn có thể tham khảo cách bài trí nhà cửa theo mệnh dưới đây.

  25/07/2017
 • Gia chủ mệnh Kim và những màu sắc phong thủy tương sinh

  Gia chủ sẽ gặp nhiều may mắn trong công danh cũng nhưu sự nghiệp nếu biết lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh tuổi. Những người mệnh kim hợp với những gam màu trắng, vàng nhạt, ánh kim.

  06/10/2015
 • Chọn vật liệu xây dựng nhà ở hợp phong thủy

  Đến nay vẫn rất nhiều gia chủ thắc mắc rằng không biết nên chọn vật liệu sao cho không những đẹp, bền mà còn hợp với nhà mình về mặt phong thuỷ. Sau đây là một số gợi ý dành cho bạn trong việc lựa chọn vật liệu xây dựng nhà ở hợp phong thủy.

  01/10/2014

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu