Phong thủy và những điều kiêng kỵ
Khi sống trong ngôi nhà thân yêu của mình, hẳn là bạn sẽ rất quan tâm đến việc nó có hợp phong thuỷ hay không? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những điều cần tránh trong việc bài trí nhà cửa để có một không gian hài hoà cho việc sinh sống và nghỉ ngơi.
Các bài viết thuộc chủ đề Phong thủy và những điều kiêng kỵ
 • Những kiểu nhà mang lại vận hung mà gia chủ nên tránh

  Vận mệnh của những thành viên sinh sống trong một ngôi nhà sẽ chịu ảnh hưởng không nhỏ từ các yếu tố phong thuỷ xung quanh ngôi nhà đó.

  10/08/2015
 • Những điều kiêng kỵ khi đặt cây xương rồng trên bàn làm việc

  Việc trang trí cây xương rộng trong phòng làm việc hoặc trong nhà đã không còn xa lạ trong xã hội hiện đại ngày nay. Song, các chuyên gia phong thuỷ cho rằng, bài trí xương rồng trong những trường hợp trên là điều cấm kỵ.

  03/08/2015
 • Công danh trắc trở, lao đao bởi nhà phạm cấm kị

  Công danh sự nghiệp với rất nhiều nam giới đã trở thành mạng sống thứ 2 của họ. Và thực tế, những người đàn ông thành đạt luôn có sức hút kì lạ đối với người phụ nữ.

  19/06/2015
 • Kỵ xây nhà, gả con, xuất hành trong ngày Tam nương

  Theo phong thủy phương Đông, trong 1 tháng âm lịch sẽ có 6 ngày cực xấu và kiêng kỵ làm những chuyện đại sự trong các ngày này.

  17/04/2015
 • Phong thủy cần lưu ý cho khu nhà ở

  Với mỗi chúng ta, ngôi nhà không chỉ là chốn an cư mà còn là một không gian diễn ra sự giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Vì có ý nghĩa thiêng liêng và quan trọng, nên chúng ta cần chú ý đến những kiêng kỵ để tránh điều không tốt cho gia đình.

  07/03/2015
 • Thiết kế kiến trúc nhà ở và những điều cấm kỵ

  Trong thiết kế nhà ở, ngoài vấn đề công năng và tính thẩm mỹ, nếu quan tâm thêm đến yếu tố phong thủy sẽ giúp gia đình bạn có thể hạn chế được những điều xấu để mọi thành viên trong nhà luôn khỏe mạnh và nhận được nhiều điều cát lành.

  04/02/2015
 • Những sai lầm thường gặp khi sử dụng phong thủy

  Phong thủy trong gia đình được sử dụng nhằm thu hút các nguồn năng lượng tốt, mang lại tài lộc, sức khỏe, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Nếu áp dụng sai, các nguồn năng lượng sẽ bị ứ đọng dòng chảy hoặc tồi tệ hơn có thể tạo ra năng lượng tiêu cực.

  04/12/2014
 • Hóa giải những hiểu lầm trong phong thủy nhà ở

  Để tôn trọng những nguyên tắc phong thủy 6000 tuổi của phương Đông, cần làm rõ một số hiểu lầm phổ biến về phong thủy mà mọi người hay mắc phải.

  06/09/2014
 • Phong thủy: Kiêng đặt phòng tắm đối diện cửa ra vào

  Theo quan niệm phong thủy, nước ở trong nhà là tượng trưng cho tiền bạc, tình hình tài chính của gia chủ. Phòng tắm là nơi nước vào nhà và thoát đi do đó nó tượng trưng cho sự chi tiêu, thu nhập của chủ nhà.

  23/08/2014

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu