SearchNews

6 loại cây giúp làm mát nhà mùa hè hiệu quả

19/04/2019 08:12

Không chỉ giúp thanh lọc, loại bỏ các chất độc quanh quẩn trong nhà, cau cảnh, lưỡi hổ, nha đam... là những loại cây giúp làm mát nhà hiệu quả. Mùa hè nắng nóng, oi bức đang đến gần, bạn hãy tậu ngay cho nhà mình một vài chậu cây này nhé!

loại cây giúp làm mát nhà
Cây nha đam (lô hội): Simplemost cho biết, cây nha đam có khả năng lọc chất formaldehyd trong không khí, chữa trị da bị cháy nắng hiệu quả. Đây cũng là loại cây giúp làm mát nhà trong mùa hè nóng bức. 
giải pháp làm mát nhà mùa hè
Cây dương xỉ: Theo các nhà khoa học thuộc NASA, dương xỉ là loại cây có khả năng làm sạch không khí cực kỳ hiệu quả. Không chỉ giúp làm mát nhà, dương xỉ còn có thể lọc formaldehyd trong không khí. 
cây sung là loại cây giúp làm mát nhà hiệu quả
Cây sung (cây ficus): Đây là một trong những loại cây giúp làm mát nhà hiệu quả, cải thiện chất lượng không khí, góp phần giảm thiểu ô nhiễm môi trường.
bài trí cây xanh trong nhà vào mùa hè
Cây lưỡi hổ: Vào ban đêm, cây lưỡi hổ sẽ thải oxy, hấp thụ hiệu quả khí độc trong nhà và giúp không gian sống mát mẻ, trong lành hơn. 
cây cau cảnh có khả năng thanh lọc không khí
Cau cảnh: Loại cây này thường được gia chủ bài trí ở phòng khách. Cây cau cảnh có khả năng thanh lọc trichloroen, formaldehyd, benzen trong không khí và tạo độ ẩm một cách tự nhiên. Trong mùa hè oi nóng, bạn nên sắm ngay một chậu cây này.

 

cây trầu bà
Cây trầu bà: Trầu bà rất dễ trồng, không tốn quá nhiều công sức chăm sóc. Cây này chỉ cần một ít ánh sáng, tưới đủ nước là có thể phát triển xanh tốt quanh năm, giúp thanh lọc không khí và làm mát nhà mùa hè. 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu