SearchNews

Căn hộ 100m2 được thiết kế thông minh của gia đình 4 người

15/05/2019 11:00

Nhiệm vụ của kiến trúc sư là chuyển đổi một không gian công nghiệp rộng hơn 100m2 ở tầng một thành ngôi nhà thoải mái cho cặp vợ chồng và hai con nhỏ với các phòng rộng rãi, đồng thời tối đa ánh sáng và thông gió tự nhiên.

phòng khách
Phòng khách được thiết kế linh hoạt với sofa dạng mô-đun. Nhờ vậy, chủ nhà có thể dễ dàng di chuyển sofa sang nơi khác, giải phóng không gian để vui chơi cùng các con hay bạn bè.
bếp và phòng ăn
Bếp và phòng ăn nằm liên thông với phòng khách. Dù được tô điểm bởi phong cách công nghiệp nhưng không gian này khá đơn giản khi chỉ sử dụng các tấm kim loại đen ở một số điểm. 
bàn ăn sáng
Hệ lam gỗ ngăn cách bếp và phòng ăn đảm bảo sự riêng tư nhất định cho mỗi không gian. Tại đây còn có một chiếc bàn nhỏ và ghế quầy bar phục vụ cho những bữa ăn vội vàng.
bàn ăn
Màu trắng chủ đạo trong bếp có tác dụng làm sáng và mở rộng không gian một cách trực quan. 
sofa dạng mô đun
Gam màu này cũng dễ dàng kết hợp với các vật liệu trong khu vực sinh hoạt chung.
khu vực sinh hoạt chung
Khu vực sinh hoạt chung phân chia phòng ngủ của bố mẹ với phòng ngủ của con cái nhằm đảm bảo sự riêng tư thích hợp cho từng đối tượng.
tủ đựng đồ

Ngôi nhà được trang bị hệ thống truyền thông nhà thông minh. 

kệ tivi
Điều này cho phép chủ nhà kiểm soát ánh sáng, hệ thống an ninh, điều hòa không khí và đa phương tiện chỉ bằng một nút ấn.
phòng ngủ bố mẹ
Phòng ngủ của bố mẹ.
phòng ngủ bé gái
Phòng ngủ của cô con con gái với hai sắc xanh, hồng bắt mắt.
tủ cánh xếp
Hệ tủ cánh xếp cung cấp không gian lưu trữ rộng rãi mà không làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn phòng.
giường ngủ phòng bé
Giường ngủ trong phòng các bé đều có kích thước vừa vặn để không chiếm diện tích phòng.
phòng tắm
Cạnh phòng ngủ của bố mẹ là phòng tắm lớn. Ở đây, màu trắng được sử dụng cho nội thất và sơn tường. Đây là gam màu đồng nghĩa với sự sạch sẽ và mang lại vẻ đẹp thanh lịch cho không gian. Hơn thế nữa, màu trắng cũng có tác dụng xua tan đi cảm giác tối tăm, bí bức của căn phòng không có cửa sổ. 
khu vực giặt là
Khu vực giặt là được giấu kín đáo phía sau cánh cửa xếp để đảm bảo tính thẩm mỹ.
(Theo Homeadore)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu