SearchNews

Rong ruổi muôn nơi trên ngôi nhà di động được thiết kế thân thiện với môi trường

14/05/2019 10:52

Chiếc BUMO RV cồng kềnh dù không phải là ngôi nhà di động đẹp nhất hiện nay nhưng thiết kế “đầy cơ bắp” của BUMO RV biến nó thành phương tiện du lịch mạnh mẽ nhất, bất chấp mọi địa hình gồ ghề.

nhà di động
Được xây dựng bởi một công ty gia đình của Đức, ngôi nhà di động tí hon dành cho mọi địa hình được tạo nên từ những vật liệu tự nhiên và có thể hoạt động độc lập hoàn toàn với lưới điện quốc gia. 
nhà di động đẹp
Vì thế, đây là lựa chọn lý tưởng dành cho những người muốn khám phá thế giới theo cách bền vững hơn.
nhà di động tí hon
Không chỉ được ốp một lớp gỗ thông ấm áp bên ngoài, ngôi nhà tí hon BUMO RV còn được trang bị hệ thống quang điện mặt trời, nhà vệ sinh không dùng nước. 
mẫu nhà di động
Ngôi nhà có thể được tùy chỉnh để lắp đặt thêm hệ thống xử lý nước mưa hay lò đốt củi nếu cần.
mẫu nhà độc đáo
Thiết kế gầm cao cho phép ngôi nhà di động dễ dàng leo trèo, vượt qua những địa hình gồ ghề nhất để chủ nhà có thể khám phá những khu rừng sâu hay những ngọn núi cao vút. 
nội thất nhà
Khung nhôm vững chắc cùng lớp gỗ ốp ngoài có tác dụng bảo vệ nội thất bên trong khỏi tác động của nắng, mưa và các yếu tố thời tiết khác.
sàn và trần nhà
Sàn và trần nhà được trang bị lớp cách nhiệt bền vững từ lông cừu, trong khi những bức tường sử dụng len gỗ cách nhiệt nhằm tạo cảm giác thoải mái nhất cho những người sống trong nhà.
tường ốp gỗ
Trong nhà được ốp gỗ thông đá tạo cảm giác giống như nhà cabin. Vật liệu này còn giúp làm giảm căng thẳng, loại bỏ vi khuẩn và thúc đẩy cảm giác hạnh phúc.
sofa chữ L
Không gian bên trong nhỏ gọn nhưng vẫn được trang bị những tiện nghi cơ bản. Phòng khách có sofa chữ L bọc đệm bao quanh bàn ăn. 
góc bếp khá rộng rãi
Góc bếp khá rộng rãi và tiện nghi. 
khu vực nghỉ ngơi
Khu vực nghỉ ngơi và phòng tắm đều nhỏ gọn nhưng vẫn mang lại cảm giác thoải mái. 
ốp gỗ
Nội thất gỗ sồi được sử dụng xuyên suốt ngôi nhà, tạo sự kết nối mạnh mẽ với không gian bên ngoài.
rong ruổi cùng nhà di động
Ngôi nhà di động có thể cùng bạn rong ruổi đi muôn nơi.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu