SearchNews

Cặp đôi biến xe buýt thành nhà di động để đi du lịch vòng quanh đất nước

09/05/2019 14:09

Khi đã sẵn sàng khám phá mọi vùng miền của đất nước, tại sao bạn không nghĩ tới việc mang theo ngôi nhà ấm cúng và tiện nghi của mình theo cùng? Lựa chọn hợp lý nhất trong trường hợp này chính là những ngôi nhà di động (loại nhà với kích thước tí hon, có gắn bánh xe bên dưới).

nhà di động
Sau quá trình thử nghiệm với rất nhiều sai sót, thất vọng và một chút may mắn, cặp đôi Robbie và Priscilla đã biến xe buýt thành nhà di động phục vụ cho đam mê du lịch của mình. Cả hai đều muốn không gian sống rộng mở nhất có thể, cho phép họ mang theo chú mèo cưng bên mình. Do vậy, thay vì lựa chọn dòng xe RV, cặp đôi quyết định chuyển sang cải tạo chiếc xe buýt đưa đón học sinh Thomas đời 1998.
thiết kế nhà di động
Quá trình chuyển đổi mất khoảng một năm rưỡi để hoàn thành với rất nhiều khó khăn. Chẳng hạn, họ phát hiện ra rằng cửa sổ bị hở cần được thay thế hay ổ trục bi có vấn đề khiến chiếc xe phải ở lại trong công viên suốt vài tháng trời.
phòng bếp
Cuối cùng, ngôi nhà cũng được hoàn thiện như một thành quả ngọt ngào đền đáp công sức lao động mà cặp đôi trẻ đã bỏ ra. Nhờ sự nỗ lực không ngừng nghỉ, Robbie và Priscilla đã có thể lên đường vào tháng 3 vừa qua trong ngôi nhà ấm cúng, thoải mái. 
phòng ngủ
Không gian sống hẹp dài vẫn thoáng sáng nhờ những ô cửa trong suốt và hệ tủ màu trắng. Sàn gỗ laminate nhạt màu cùng trần nhà bằng gỗ tuyết tùng tôn lên vẻ đẹp của các thiết bị bằng thép không gỉ.
không gian lưu trữ
Không gian lưu trữ được thiết kế ở một số khu vực như dưới gầm giường, cạnh trần bếp hay dưới ghế sofa.
phòng tắm
Phòng tắm gây bất ngờ bởi diện tích khá lớn so với kích thước nhỏ gọn của ngôi nhà. Bên cạnh đó, ngôi nhà còn được trang bị vòi sen ngoài trời phục vụ cho nhu cầu vệ sinh cá nhân.
xe buýt chuyên trở học sinh
Không giống như hầu hết các dòng xe RV, chiếc xe buýt còn có điều hòa không khí và lò sưởi nên cặp đôi có thể rong ruổi đến Canada, Alaska hay 48 tiểu bang lục địa của Mỹ mà không phải lo ngại về vấn đề khí hậu khắc nghiệt.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu