SearchNews

Khoảng sân vườn lãng mạn, bình yên phía sau ngôi nhà cấp 4

07/03/2019 08:49

Sau khi được cải tạo, khoảng sân vườn phía sau ngôi nhà cấp 4 được cải tạo, bài trí lại trở nên xinh xắn, bình yên và thân thuộc hơn bao giờ hết.

Ngôi nhà cấp 4 có diện tích không quá lớn, chỉ đủ để bố trí các khu vực chức năng phục vụ nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Ngôi nhà được thiết kế đơn giản với các khu vực chức năng được phân bổ theo chiều dọc, giữ lại một phần làm hành lang. Các khu vực trong nhà đều được tiếp xúc với thiên nhiên và khung cảnh thoáng đãng bên ngoài.

sân vườn trước khi cải tạo
Khoảng sân vườn trước khi cải tạo khá lộn xộn với cây, hoa được trồng không theo quy hoạch. Bên cạnh đó, chủ nhà không dành thời gian để chăm chút, cải tạo, khiến khu vực phía sau càng trở nên ẩm thấp và bề bộn.
sân sau
Sau khi cải tạo, khu vực sân sau mang diện mạo khá ấn tượng. Không chỉ lát thêm sàn, bố trí góc trò chuyện với băng ghế dài.
nhà đẹp
Từ trong nhà có thể ngắm trọn khoảng sân sau xinh xắn.
gọc trò chuyện
Góc nhỏ quá đỗi xinh xắn với gam màu xanh dịu êm của bầu trời và màu vàng của nắng.
ghế ngồi
Ghế ngồi được đóng từ bằng kệ sắt nên rất chắc chắn, kết hợp cùng mảnh gỗ để tạo vẻ đẹp và sự gọn gàng cho khoảng sân sau.
cửa ra vào
Khung cửa mở ra sân sau được làm bằng gỗ, sơn màu tím than càng nổi bật so với màu sơn của ngôi nhà.
tường trắng
Các bức tường, trần trong nhà được sơn trắng, tạo nền cho khối nội thất đa năng bằng gỗ tự nhiên.
kệ đồ
Các khu vực chức năng trong nhà đều được bố trí đơn giản. Ngay gần cửa ra vào là hệ thống kệ cao kịch trần, cung cấp thêm không gian lưu trữ mà vẫn tiết kiệm diện tích.
góc thư giãn
Góc nhỏ yên tĩnh và riêng tư là nơi để đọc sách, thư giãn. Các vật dụng đơn giản cùng màu gỗ ấm áp càng làm tăng thêm sự gần gũi và thân thiện cho không gian.
cánh cửa trượt gỗ
Cánh cửa trượt gỗ sồi sáng màu mở ra không gian ấn tượng với nền gạch màu lam đậm phía sau.
phòng tắm hiện đại
Ẩn chứa phía sau cánh cửa gỗ là phòng tắm hiện đại. Lớp gạch ốp lát xanh dương làm nổi bật bồn rửa tay nhỏ màu trắng.
bồn rửa
Góc phòng tắm được thiết kế thêm kệ đựng đồ rất tiện lợi. Ở đây còn có một khung cửa kính nhỏ để ánh sáng luôn ngập tràn trong không gian nhỏ, mang sức sống và nét tươi vui vào cho ngôi nhà.
trần nhà
Phần trần của ngôi nhà cấp 4 được thiết kế lại tạo thành giếng trời mang ánh sáng tự nhiên vào bên trong, đồng thời tạo sự kết nối hài hòa với thiên nhiên bên ngoài.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu