SearchNews

Khởi Công Xây Dựng Nhà Ở Xã Hội Tại Mê Linh, Hà Nội

24/05/2023 21:38

​Công ty TNHH Thương mại và Xây dựng Thân Hà vừa tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà ở xã hội thuộc dự án Khu nhà ở đô thị Kim Hoa, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.

Phối cảnh dự án Khu nhà ở đô thị Kim Hoa, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.
Phối cảnh dự án Khu nhà ở đô thị Kim Hoa, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội. 

Dự án nhà ở xã hội này thuộc địa giới hành chính xã Kim Hoa, huyện Mê Linh, TP. Hà Nội, đáp ứng nhu cầu về nhà ở cho người có thu nhập thấp của Khu công nghiệp Kim Hoa, Khu công nghiệp Phúc Thắng, Khu công nghiệp Quang Minh và các đối tượng có thu nhập thấp khác trên địa bàn TP. Hà Nội.

Với tổng vốn đầu tư 1.268 tỷ đồng, dự án nhà ở xã hội thuộc Khu nhà ở đô thị Kim Hoa được quy hoạch xây dựng trên 4 lô đất CT1, CT2, CT3 và CT4, quy mô tổng gồm 9 tháp, mỗi tháp cao 9 tầng nổi và đều có 1 tầng hầm. Dự án cung ứng tổng cộng 720 căn hộ diện tích từ 62 - 69m2; tổng diện tích sàn xây dựng là 96.776m2. Tầng cao công trình 9 tầng; chiều cao tính từ cao độ mặt sân tới đỉnh mái (không bao gồm các thiết bị kỹ thuật trên mái) là 37,35m.

Dự án có 1 tầng hầm cao 4m, bố trí khu để xe và không gian kỹ thuật phục vụ công trình. Tầng 1 cao 5,4m; bố trí các không gian sảnh chung cư, không gian siêu thị, khu nhà trẻ, không gian sinh hoạt cộng đồng và các ki-ốt thương mại dịch vụ. Chiều cao tầng của các tầng căn hộ (từ tầng 2 - 9) là 3,5m/tầng; chiều cao tum thang, kỹ thuật máy là 3,2m. Số lượng căn hộ là 10 căn/tầng. 

Khu nhà ở xã hội được quy hoạch, thiết kế hiện đại, đồng bộ với đầy đủ các công trình hạ tầng kỹ thuật, dịch vụ công cộng, hệ thống công viên cây xanh... Dự án được thiết kế với công năng sử dụng tối ưu, kiến trúc cảnh quan phù hợp trong không gian chung của đô thị huyện Mê Linh, TP. Hà Nội.

Lam Giang (TH)

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu