SearchNews

Vì sao bạn nên mua một căn biệt thự ở quận 8?

30/03/2020 10:33

Hiện nay, việc sở hữu một căn biệt thự ở thành phố Hồ Chí Minh là một điều không dễ dàng, khi mà quỹ đất của thành phố ngày càng bị thu hẹp lại.

Không dễ, nhưng không có nghĩa là không thể. Thị trường mua bán nhà biệt thự quận 8 đang là một trong những phân khúc bất động sản nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng nhất. Vì sao ư, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Không gian sống trong lành, mát mẻ

Có thể nói quận 8 là một trong những địa bàn nhận được sự “ưu ái” khá lớn của mẹ thiên nhiên. Sở hữu tổng cộng 23 kênh rạch lớn nhỏ, không lấy làm lạ khi không gian sống ở quận 8 luôn trong lành, mát mẻ, mang đến cảm giác yên bình, thanh tĩnh khó tả, nhất là trong cuộc sống xô bồ hiện tại.

Những căn biệt thự ở quận 8
Một căn biệt thự hứa hẹn mang đến không gian sống trong lành, mát mẻ (Ảnh minh họa)

Những căn biệt thự ở quận 8 cớ lợi thế gần sông nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng. Những căn biệt thự như vậy không chỉ mang lại không gian sống trong lành, mát mẻ mà còn có thể đem đến nguồn vượng khí lớn cho gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Nhất là những căn biệt thự quận 8 ở gần kênh Tàu Hũ, kênh Ruột Ngựa, rạch Ông Lớn,...

Thuận tiện trong quá trình di chuyển, đi lại

“Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Từ vị trí của quận 8, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố hoặc các khu vực xung quanh như quận 7, quận 5, quận 4 và chỉ cách quận 1 khoảng 5 phút đi xe. Chính vì thế, quận 8 luôn là một trong những khu vực ưu tiên được nhiều người chọn lựa khi đang có nhu cầu tìm một mái ấm cho bản thân và cả gia đình.

Vì sao bạn nên mua một căn biệt thự ở quận 8?
Từ vị trí của quận 8, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố

Quận 8 hiện đang được đánh giá là một trong những trung tâm đầu mối lớn nhất ở thành phố Hồ Chí Minh với rất nhiều hàng hóa đa dạng, từ nông sản miền tây sông nước, nông sản khu vực phía đông thành phố, chợ đầu mối lớn,...đều tập trung tại đây. Các chuyên gia bất động sản cho rằng nếu lãnh đạo nhân dân thành phố biết cách tận dụng triệt để tiềm năng để phát huy ưu thế cửa ngõ của thành phố thì quận 8 có thể sẽ trở thành khu vực phát triển nhất thành phố Hồ Chí Minh trong tương lai.

Mức giá thanh toán ưu đãi

Ở thời điểm hiện tại, mức giá những căn biệt thự quận 8 mềm hơn rất nhiều so với những khu vực khác trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh (không tính những khu vực ven ngoại thành như huyện Bình Chánh, Hóc Môn,...). Chính vì vậy, nếu bạn đang muốn sở hữu một căn biệt thự ở thành phố Hồ Chí Minh với mức giá vừa phải và chất lượng tốt, chắc chắn biệt thự quận 8 là sự lựa chọn phù hợp cho bạn.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu