Bất động sản Tp.HCM
Có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất nước, Tp.HCM được xem là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng và thu hút đầu tư cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, các quận trung tâm 1 và 3 luôn được xem là các vị trí vàng để đầu tư, kinh doanh bất động sản. Diễn biến về giá cả, giao dịch trên thị trường bất động sản Tp.HCM thường xuyên được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ trong chủ đề này.
Các bài viết thuộc chủ đề Bất động sản Tp.HCM
 • Mặt Bằng Thảo Điền Green Thiết Kế Ra Sao?

  Mặt bằng Thảo Điền Green là một trong những yếu tố quan trọng khiến dự án căn hộ cao cấp này thu hút sự quan tâm của đông đảo người mua nhà để ở cũng như giới đầu tư bất động sản khu vực Thủ Đức, TP.HCM. Thiết kế mặt bằng Thảo Điền Green cân bằng hài hòa giữa phong cách sống sang trọng tinh tế và thiên nhiên xanh mát.

  10/03/2023
 • Vị Trí Thảo Điền Green Có Gì Đáng Chú Ý?

  Vị trí Thảo Điền Green được đánh giá cao với tiềm năng tăng giá vượt trội, nhất là khi tuyến Metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên đi vào hoạt động, kết nối trung tâm TP đến các quận phía Đông Sài Gòn.

  07/03/2023
 • Kiến nghị không tăng thuế khi bán nhà đất thứ 2 trở lên tại TP.HCM

  Mới đây, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã văn bản gửi UBND TP.HCM và Sở Tài chính về việc tăng thuế đối với đất ở và tăng thuế thu nhập cá nhân khi chuyển nhượng nhà đất thứ 2 trở lên tại TP.HCM.

  06/03/2023
 • Nhà Mẫu Masteri Centre Point Ở Đâu? Thiết Kế Có Gì Đặc Biệt?

  Nhà mẫu Masteri Centre Point gây ấn tượng ngay từ ánh nhìn đầu tiên bởi thiết kế đẹp, độc đáo, ứng dụng công nghệ hiện đại tạo nên không gian trải nghiệm chân thực, thú vị cho khách hàng. Bài viết cập nhật thông tin và hình ảnh chi tiết về căn hộ mẫu Masteri Centre Point để người mua tiện theo dõi.

  06/03/2023
 • TP.HCM gỡ vướng tại 4 dự án bất động sản

  Mới đây, Văn phòng UBND TP.HCM đã có thông báo kết luận của Phó Chủ tịch UBND TP.HCM Bùi Xuân Cường tại cuộc họp nghe báo cáo giải quyết về các khó khăn vướng mắc tại các dự án bất động sản trên địa bàn TP.

  03/03/2023
 • TP.HCM kiến nghị áp dụng hệ số K để quyết định giá đất

  Mới đây, UBND TP.HCM đã có văn bản khẩn kiến nghị Chính phủ về việc áp dụng phương pháp hệ số điều chỉnh giá đất (hệ số K) khi xác định, thẩm định, quyết định giá đất trên địa bàn TP.

  02/03/2023
 • Chi Tiết Mặt Bằng Masteri Centre Point Quận 9

  Mặt bằng Masteri Centre Point được thiết kế thông minh, tối ưu hóa diện tích sử dụng, đảm bảo cả về công năng lẫn tính thẩm mỹ. Đây cũng là yếu tố góp phần tạo nên sức hấp dẫn cho dự án căn hộ cao cấp này trên thị trường TP.HCM.

  02/03/2023
 • Vị Trí Masteri Centre Point Quận 9 Có Đắc Địa Không?

  Vị trí Masteri Centre Point được đánh giá là đắc địa bậc nhất tại Khu đô thị Vinhomes Grand Park, thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng kể từ khi ra mắt tới nay. Với vị trí này, dự án được kỳ vọng có tiềm năng tăng giá mạnh mẽ trong tương lai.

  01/03/2023
 • Nhà Mẫu The Global City Quận 2 Có Gì Nổi Bật?

  Nhà mẫu The Global City địa chỉ ở đâu? Đã hoàn thiện và đi vào hoạt động chưa? Thiết kế có gì nổi bật? Lịch tham quan như thế nào? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

  27/02/2023
 • Vị Trí The Global City Ở Đâu? Có Tiềm Năng, Lợi Thế Gì?

  Vị trí The Global City được đánh giá là đáng mơ ước tại khu đất "vàng" hiếm hoi còn sót lại của TP. Thủ Đức, TP.HCM. Vị trí tọa lạc là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút cho dự án này tại khu Đông Sài Gòn.

  24/02/2023
 • MT Eastmark City Giá Bán Mới Nhất

  MT Eastmark City giá bán được cập nhật trong bài viết dưới đây là thông tin hữu ích để người mua bất động sản để ở hoặc đầu tư tham khảo, từ đó có sự so sánh với các dự án cùng phân khúc, khu vực, đưa ra quyết định phù hợp nhất.

  23/02/2023

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu