Bất động sản Tp.HCM
Có nền kinh tế phát triển nhanh và mạnh nhất nước, Tp.HCM được xem là một trong những thị trường bất động sản tiềm năng và thu hút đầu tư cao nhất tại khu vực Đông Nam Á. Trong đó, các quận trung tâm 1 và 3 luôn được xem là các vị trí vàng để đầu tư, kinh doanh bất động sản. Diễn biến về giá cả, giao dịch trên thị trường bất động sản Tp.HCM thường xuyên được cập nhật nhanh chóng và đầy đủ trong chủ đề này.
Các bài viết thuộc chủ đề Bất động sản Tp.HCM
 • TP.HCM: 5 Dự Án Bất Động Sản Đã Được Gỡ Vướng

  Vừa qua, Hiệp hội Bất động sản TP.HCM (HoREA) đã có văn bản báo cáo nhanh kết quả giải quyết vướng mắc đối với 156 dự án bất động sản trên địa bàn TP.

  19/04/2023
 • Từ 1/6/2023, TP.HCM Tăng Phí Thẩm Định Hồ Sơ Nhà Đất

  Mới đây, tại kỳ họp thứ 9 HĐND TP.HCM khóa 10, HĐND TP.HCM đã thông qua Nghị quyết về mức thu phí thẩm định hồ sơ cấp sổ đỏ trên địa bàn.

  19/04/2023
 • Gia hạn thời gian hoàn thành Metro Bến Thành - Tham Lương đến 2030

  Mới đây, Phó Thủ tướng Trần Lưu Quang đã phê duyệt điều chỉnh chủ trương đầu tư dự án tuyến metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương).

  18/04/2023
 • Vị Trí Eco Green Sài Gòn Ở Đâu? Tiềm Năng Như Thế Nào?

  Vị trí Eco Green Sài Gòn Quận 7 là một trong những yếu tố quan trọng được rất nhiều khách hàng và nhà đầu tư quan tâm khi tìm hiểu về dự án này. Vậy địa chỉ căn hộ Eco Green ở đâu? Kết nối hạ tầng, giao thông có thuận tiện không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

  27/03/2023
 • Mặt Bằng The Privia Khang Điền Bình Tân Thiết Kế Ra Sao?

  Mặt bằng The Privia Khang Điền thiết kế theo phong cách châu Âu sang trọng hiện đại, được giới chuyên môn đánh giá cao, là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên sức hút đặc biệt cho dự án. Vậy mặt bằng căn hộ The Privia có gì đặc sắc? Chi tiết mặt bằng căn hộ The Privia Khang Điền Bình Tân sẽ được làm rõ trong bài viết dưới đây.

  24/03/2023
 • Vị Trí The Privia Khang Điền Bình Tân Và 3 Lợi Thế Nổi Bật

  Vị trí The Privia Khang Điền được đánh giá là đắc địa tại khu Tây Sài Gòn, tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án. Vậy vị trí dự án The Privia ở đâu? Có những tiềm năng, lợi thế gì? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết trong bài viết dưới đây.

  23/03/2023
 • TP.HCM thành lập Ban Quản lý khu vực phát triển đô thị Thủ Thiêm

  Mới đây, UBND TP.HCM đã ban hành quyết định thành lập Ban Quản lý khu vực phát triển đô thị Thủ Thiêm. Nhiệm vụ của Ban Quản lý là quản lý đầu tư phát triển đô thị trong khu vực Thủ Thiêm.

  21/03/2023
 • Mặt Bằng Zenity Quận 1 Có Gì Nổi Bật?

  Mặt bằng Zenity Quận 1 thiết kế ra sao? Mặt bằng căn hộ Zenity Capitaland gồm những loại nào? Đây là một trong những vấn đề được khách hàng và nhà đầu tư quan tâm nhất khi tìm hiểu dự án này.

  20/03/2023
 • Vị Trí Zenity Có Tiềm Năng Không?

  Vị trí Zenity được đánh giá là đắc địa tại trung tâm Quận 1, TP.HCM - một trong những yếu tố tạo nên sức hút khó cưỡng cho dự án căn hộ hạng sang này. Vậy vị trí chung cư Zenity ở đâu? Có tiềm năng như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp chi tiết những thắc mắc đó.

  17/03/2023
 • ''Soi'' Mặt Bằng Thủ Thiêm Green House Quận 2

  Mặt bằng Thủ Thiêm Green House - dự án nhà ở xã hội Quận 2, TP.HCM được thiết kế ra sao? Mặt bằng căn hộ Thủ Thiêm Green House có những loại nào, có đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng không? Cùng tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

  16/03/2023
 • Đánh Giá Vị Trí Thủ Thiêm Green House - Nhà Ở Xã Hội Quận 2

  Vị trí Thủ Thiêm Green House được đánh giá rất tiềm năng với kết nối hạ tầng, giao thông thuận tiện. Đây là một trong những điểm thu hút của dự án nhà ở xã hội Quận 2, TP.HCM kể từ khi ra mắt tới nay.

  15/03/2023
 • Nhà Mẫu Thảo Điền Green - Dự Án Sắp Bàn Giao Được Thiết Kế Như Thế Nào?

  Nhà mẫu Thảo Điền Green được thiết kế, xây dựng theo hình mẫu của các căn hộ thực tế khi bàn giao cho người mua nhà. Thiết kế tinh tế, sang trọng của căn hộ mẫu Thảo Điền Green là một trong những yếu tố quan trọng khiến dự án thu hút sự quan tâm của người mua ở thực cũng như giới đầu tư bất động sản.

  15/03/2023

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu