SearchNews

"Bỏ túi" 5 mẹo đơn giản giúp bán nhà nhanh và được giá

20/08/2018 07:11

Đầu tư vào việc hiển thị số nhà, thảm chùi chân, hệ thống chiếu sáng... được đánh giá là những bí quyết đơn giản giúp bạn bán nhà nhanh và được giá.

Ngôi nhà của bạn dùng để ở hay đầu tư thì ấn tượng ban đầu là điều vô cùng quan trọng. Chuyên gia Cherie Barber (Australia) cho biết: "Trên thực tế, người mua xem trên các trang bất động sản  hoặc lái xe qua nhà bạn và đưa ra phán quyết về ngôi nhà chỉ trong vòng 0,1 giây". Chuyên gia này đưa ra 5 bước giúp bạn có được ngôi nhà đẹp và bán nhanh nhất có thể.

Đầu tư hệ thống chiếu sáng để bán nhà nhanh

Một trong những yếu tố chính giúp bạn bán nhà nhanh là hệ thống chiếu sáng trong nhà. Theo Cherie, ánh sáng có khả năng tạo ra hoặc phá hỏng một ngôi nhà. Cherie cho hay: "Hãy nhớ rằng người mua lái xe qua nhà bạn vào ban đêm. Nếu nhà bạn không đủ sáng hoặc tối quá thì ít có khả năng nhà bạn lọt vào tầm mắt".

mẹo bán nhà nhanh
Ánh sáng là yếu tố quan trọng, góp phần quyết định bạn có bán nhà nhanh hay không. (Ảnh: Renovatingforprofit)

Giải pháp mà cô đưa ra là bố trí đèn trang trí pendant light hoặc đèn treo tường để gia tăng sức cuốn hút cho ngôi nhà. Trên blog Renovatingforprofit của mình, chuyên gia này viết: "Một ánh sáng hiên bị hỏng sẽ không bao giờ lôi kéo được người mua".

Thảm chùi chân

Hẳn bạn chưa bao giờ nghĩ tới việc thảm chùi chân cũng có thể giúp gia tăng giá trị ngôi nhà. Thế nhưng, thực tế cho thấy, chi tiết nhỏ này sẽ mang đến hiệu quả bất ngờ. Cherie khuyên: "Tìm một tấm thảm chùi chân phù hợp với phong cách của ngôi nhà bạn. Hàng dệt may sang trọng ngụ ý sự xa xỉ, vì thế đừng tiếc tiền dùng những tấm thảm rẻ". Tốt nhất, gia chủ nên tìm mua những tấm thảm dày làm từ đay, cây dai dầu, có tua rua hoặc họa tiết đẹp.

thảm chùi chân dày và sang trọng
Khách tới mua nhà sẽ rất ấn tượng với tấm thảm chùi chân dày và sang trọng trước cửa nhà. (Ảnh: Renovatingforprofit)

Sơn mặt tiền nhà nổi bật

Tương tự ánh sáng, một mặt tiền nhà đẹp sẽ giúp bạn bán nhà nhanh và được giá. Sơn chính là chìa khóa cho việc này. Theo Cherie, bạn đừng ngại thêm màu sắc cho lối vào hay cửa trước. Nếu sân vườn trước nhà có hoa màu vàng hoặc đỏ, bạn hãy lặp lại điều đó cho mảng tường nhà phía trước.

Cây cối xanh tốt

Cây cối xanh tốt trong vườn giúp ngôi nhà đẹp hơn và truyền cảm hứng cho chúng ta. Những tán lá "ngây thơ" có thể để lại ấn tượng mạnh với khách tới xem nhà.

Biển số nhà rõ ràng

Biển số nhà cũng là yếu tố không kém phần quan trọng để giúp gia chủ bán nhà nhanh hơn. Bạn cần đảm bảo cho biển số nhà được hiển thị rõ ràng để người mua nhận biết. Thế nên, thay vì giấu số nhà sau hàng rào, bạn nên đặt nó cạnh hộp thư ở cổng hoặc cửa nhà.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu