Kinh nghiệm mua bán nhà, đất
Kinh nghiệm mua bán nhà dành cho cả người mua và người bán xung quanh những kinh nghiệm, lời khuyên, phân tích - nhận định của các chuyên gia, các nhà đầu tư và có từ cả người mua. Từ đó, cả bên mua và bên bán sẽ có cái nhìn tòan diện, bao quát về vấn đề
Các bài viết thuộc chủ đề Kinh nghiệm mua bán nhà, đất
 • Mua nhà ở hình thành trong tương lai và những lưu ý quan trọng

  Mua nhà ở hình thành trong tương lai có những lợi thế nhất định đối với cả người mua lẫn chủ đầu tư dự án. Hình thức mua bán bất động sản này hiện rất phổ biến, nhất là đối với phân khúc chung cư. Tuy nhiên, nếu không tìm hiểu kỹ pháp lý dự án, không nắm rõ luật kinh doanh bất động sản thì khách hàng có thể gặp rủi ro, thiệt hại.

  10/06/2021
 • Nhà phát mãi ngân hàng là gì? Có nên mua không?

  Mua nhà phát mãi ngân hàng hiện là một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm, tìm hiểu bởi thời gian gần đây khá nhiều ngân hàng phát mãi loại tài sản này. Bên cạnh những ưu điểm nhất định thì việc mua bất động sản phát mãi cũng tiềm ẩn không ít rủi ro khôn lường. Vậy có nên mua nhà phát mãi của ngân hàng không?

  05/06/2021
 • Mua chung cư chưa có sổ hồng cần lưu ý gì?

  Mua chung cư chưa có sổ hồng là một trong những giao dịch nhà đất phổ biến hiện nay. Nhiều người thắc mắc liệu có nên mua lại căn hộ chưa ra sổ, có rủi ro không, thủ tục sang tên hợp đồng mua bán chung cư ra sao... Nếu quan tâm đến những vấn đề liên quan tới việc mua bán, chuyển nhượng nhà chung cư chưa có sổ, bạn không nên bỏ qua bài viết dưới đây.

  20/05/2021
 • Kinh nghiệm bán nhà: Những "tuyệt chiêu" nên biết

  Thực tế cho thấy, để bán nhà đất nhanh chóng và được giá không phải là việc dễ dàng, nhất là trong bối cảnh dịch bệnh hiện nay. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá lo lắng bởi "bộ" kinh nghiệm bán nhà dưới đây có thể giúp người bán đẩy hàng một cách nhanh chóng, thậm chí còn thương lượng được mức giá ưng ý.

  06/05/2021
 • "Bỏ túi" kinh nghiệm mua đất thổ cư xây nhà ở

  Kinh nghiệm mua đất thổ cư là cụm từ khóa được tìm kiếm khá nhiều thời gian gần đây, nhất là trong bối cảnh thị trường bất động sản chuyển biến tích cực hơn khi dịch Covid-19 dần được kiểm soát. Trước khi quyết định xuống tiền mua đất nền, người mua ở thực cũng như nhà đầu tư cần phải cẩn trọng, tìm hiểu kỹ về pháp lý, vị trí mảnh đất, các thủ tục liên quan để hạn chế tối đa rủi ro có thể xảy ra.

  04/03/2021
 • Đặt cọc mua nhà đất: Kinh nghiệm để đời tránh "tiền mất, tật mang"

  Đặt cọc mua nhà hay cụ thể hơn là hợp đồng đặt cọc mua bán nhà đất được ký kết nhằm mục đích đảm bảo tính khả thi của giao dịch, đảm bảo sự ràng buộc cả về quyền lợi lẫn nghĩa vụ của hai bên mua - bán. Cùng với đó, việc đặt cọc cũng góp phần đảm bảo cho giao dịch được thực hiện minh bạch, công khai, đúng quy định của pháp luật hiện hành.

  25/02/2021
 • 5 cách để tìm được môi giới bất động sản phù hợp khi mua nhà, đất

  Mua nhà, đất là một quyết định tài chính quan trọng và không nên xem nhẹ. Thế nên, việc tìm được môi giới bất động sản phù hợp để có được thỏa thuận tốt nhất là điều cực kỳ quan trọng

  03/02/2021
 • Làm thế nào để nhận biết thị trường bất động sản đang "quay đầu"?

  Trong bối cảnh giá nhà ngày càng tăng cao như hiện nay, thật khó để tưởng tượng thị trường bất động sản có thể đảo chiều. Thị trường cũng hiếm khi "lao dốc" trong 1 đêm như cách mà thị trường chứng khoán vẫn làm.

  16/12/2020
 • 5 sai lầm phổ biến mà các nhà đầu tư bất động sản mắc phải

  Đầu tư bất động sản là một lĩnh vực đầy thách thức. Khi làm đúng, bạn sẽ có mức thu nhập lý tưởng, thậm chí tạo ra sự giàu có cho nhiều thế hệ. Nếu thực hiện không đúng cách, đó sẽ là gánh nặng tiêu hao tài chính của bạn, khiến cuộc sống trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

  09/12/2020
 • Kinh nghiệm để tránh bị "hớ" khi bán nhà

  ​Đối với người bán nhà, việc người mua giảm giá đề nghị ban đầu của họ xuống so với giá bán đã thỏa thuận trước đó là một trong những điều đáng sợ. Vậy làm thế nào để ngăn điều đó xảy ra?

  16/11/2020
 • Những điều bạn nên biết trước khi mua nhà

  Thuê hoặc mua nhà với bất kỳ hình thức tài chính nào, thường là một trong những khoản đầu tư quan trọng nhất trong cuộc sống của mỗi người. Thực tế cho thấy, có rất nhiều vấn đề bạn cần lưu ý trước khi xuống tiền để sở hữu một ngôi nhà như ý hoặc tài sản đầu tư an toàn.

  04/11/2020
 • Những lợi thế khi sử dụng YouTube để mua bán bất động sản

  Nền tảng này mang lại những lợi thế nhất định so với các hình thức quảng cáo truyền thống hơn khi kinh doanh bất động sản.

  22/10/2020
 • Những lưu ý "nằm lòng" khi mua nhà nát

  Trong những năm gần đây, nhà nát là loại hình bất động sản thu hút cả giới đầu tư lẫn người mua để ở. Tuy nhiên, không phải ai cũng thu được kết quả như ý.

  22/09/2020

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu