SearchNews

Mẹo hóa giải vận hạn năm phạm Thái Tuế

12/01/2014 10:04

Gia chủ nên điều chỉnh hướng đồ nội thất trong nhà quay lưng lại với sao Thái Tuế của năm hoặc áp dụng vài mẹo đơn giản hơn để hóa giải bớt vận hạn trong năm phạm Thái Tuế.

Thông thường, mỗi năm sẽ có các con giáp “phạm Thái Tuế”. Khi tuổi con giáp của bạn có nảy sinh tương trực, tương trùng, tương hình, tương hại hoặc tương phá với con giáp của năm thì được gọi là phạm Thái Tuế. Chẳng hạn, năm 2017 là năm Đinh Dậu thì những con giáp phạm Thái Tuế của năm là: Dậu (tương hình, tương trực), Tí (tương phá), Mão (tương xung) và Tuất (tương hại).

Những con giáp này dễ gặp nhiều hung họa trong năm phạm xung Thái Tuế. Theo đó, mọi sự đều bất thuận, trắc trở công danh sự nghiệp, hay ốm đau, bệnh tật... 

Sau đây là những cách hóa giải bớt hạn năm Thái Tuế:

Mặc đồ màu đỏ

Đây là màu sắc may mắn nhất, tượng trưng cho tài lộc, hạnh phúc, thành công. Mặt khác, màu đỏ giúp mang đến may mắn và xua đuổi tà khí.

Chính vì vậy, mặc áo đỏ trong năm con giáp bản mệnh sẽ mang lại cho bạn nhiều điều tốt lành. Bạn có thể mặc một món đồ đỏ mỗi ngày như giày đỏ, tất đỏ, quần áo đỏ... 

Tuy nhiên, bạn cần nhớ một nguyên tắc nếu không màu đỏ sẽ không mang đến điềm may đó là bạn không thể mua, ví dụ, đồ lót màu đỏ cho mình. Thay vào đó, bạn nên được mua tặng bởi các thành viên trong gia đình, bạn đời, bạn bè khác.

hóa giải vận hạn năm phạm Thái Tuế
Trang phục màu đỏ trong năm con giáp bản mệnh sẽ mang lại may mắn,
tốt lành cho bạn.

Đeo trang sức

Để hóa giải bớt vận hạn, bên cạnh màu đỏ, bạn cũng có thể đeo trang sức bằng ngọc hợp với bản mệnh trong năm phạm Thái Tuế để tránh khỏi vận xui như dây chuyền, nhẫn, bông tai, vòng tay...

Thay đổi phương vị trong nhà

Bạn có thể dựa vào sao Thái Tuế để mang lại may mắn bằng cách quay mặt theo hướng ngược lại. Dưới đây là vị trí của Thái Tuế cho mỗi năm trong chu kỳ của nó:

mẹo hóa giải năm phạm Thái Tuế

Để cách xa điều xui xẻo, mọi người điều chỉnh hướng của giường, ghế, bàn... quay lưng lại với Thái Tuế.

Chẳng hạn như, vào năm 2017, Thái Tuế là ở phía Tây. Trong năm nay, 4 con giáp phạm Thái Tuế nên chỉnh hướng đồ nội thất quan trọng trong nhà xoay ra hướng Đông để có được may mắn. Đồng thời, khi làm một cái gì đó quan trọng như cuộc đàm phán kinh doanh, những con giáp cũng nên quay mặt ra phía Đông.

Những việc nên và không nên làm trong năm phạm Thái Tuế

Trước tiên, bạn phải có một tư duy tích cực và không lo lắng quá nhiều vì những điều xui xẻo sẽ bớt ảnh hưởng nếu bạn luôn nghĩ đến những thứ tiêu cực.

Mặt khác, bạn nên tham gia và tham dự nhiều bữa tiệc, lễ hội để nhận được nguồn năng lượng vui vẻ và tích cực.

Trong năm phạm Thái Tuế, bạn không nên tham dự đám tang hoặc đi đến bệnh viện nếu có thể.

Cách để bạn vượt qua 'nạn đổ máu' là chọn đi nhổ răng khôn hoặc đi hiến máu.

Đồng thời, bạn nên làm từ thiện và nhiều việc tốt.

Tránh các môn thể thao hoặc các chuyến đi mạo hiểm.

Phải lái xe cẩn thận, nhất là khi đi đường dài và bảo dưỡng xe cộ thường xuyên hơn.

Trong năm này, bạn cũng không nên đầu tư hay chuyển việc và tránh xây dựng, cải tạo nhà cửa.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu