SearchNews

Bất ngờ với thị trường mua bán chung cư Hà Đông trong năm 2020

19/05/2020 09:53

Được nhận định là một năm đầy tiềm năng và phát triển, thị trường mua bán chung cư Hà Đông vẫn khiến cho nhiều người đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Tiềm năng nguồn lợi nhuận khổng lồ

Khi nhắc tới thị trường mua bán chung cư quận Hà Đông, hẳn nhiều người sẽ liên tưởng đến các khu đô thị lớn với mức giá thấp, thậm chí còn có một số khu đô thị được chủ đầu tư...bán lỗ (điển hình là khu đô thị Dương Nội).

Bất ngờ với thị trường mua bán chung cư Hà Đông trong năm 2020
Khu đô thị Dương Nội, Hà Đông

Tuy nhiên, đó chỉ là câu chuyện vài năm về trước. Ở thời điểm hiện tại, thị trường mua bán chung cư quận Hà Đông đã có những bước tiến vượt bậc, hàng loạt các dự án chất lượng được xây dựng, hứa hẹn mang tới cuộc sống chất lượng cao nhất cho người mua.

Có thể kể đến những dự án chung cư nổi bật nhất hiện nay ở quận Hà Đông như:

  • Chung cư Park City: tọa lạc trên mặt đường Lê Trọng Tấn, gần với nút giao Lê Văn Lương. Tòa chung cư được xây dựng với quy mô lớn, lên tới 6.052 căn hộ. Với mong muốn mang lại cuộc sống chất lượng cao nhất cho cư dân cũng như khách hàng, hệ thống tiện ích nội khu của Park City được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm chất lượng nhất cho cư dân. Chính vì vậy, nếu như bạn đang có nhu cầu tham gia thị trường mua bán chung cư quận Hà Đông, Park City chính là sự lựa chọn hợp lý.

  • Chung cư BooYoung: tọa lạc ngay vị trí trung tâm của khu đô thị Mỗ Lao, chung cư BooYoung nhanh chóng hút được lượng lớn khách hàng khi sở hữu những ưu thế vượt trội về giao thông, tiện ích: tọa lạc gần mặt tiền đường Trần Phú, từ vị trí của tòa nhà, cư dân có thể dễ dàng di chuyển đến trung tâm thành phố cũng như các khu vực xung quanh thông qua những tuyến đường huyết mạch như: Trần Phú, Nguyễn Trãi, Quang Trung, đường Vành đai 3, đường Quốc lộ 21B,..Đồng thời, chung cư BooYoung cũng được bao bọc bởi rất nhiều các công trình tiện ích cộng đồng như: trung tâm thương mại Big C Hồ Gươm, Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông, Đại học Kiến trúc, Học viện An ninh, Bệnh viện 103,....

  • Và rất nhiều các dự án chung cư khác như: HaTay Millennium, The K – Park, Anland Complex, HP Landmark Tower – The Pride,...

Có nên đầu tư vào thị trường mua bán chung cư quận Hà Đông năm 2020 không?

Có nên đầu tư vào thị trường mua bán chung cư quận Hà Đông năm 2020 không?

Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, thị trường chung cư quận Hà Đông trong năm 2019 hứa hẹn sẽ mang tới những bước tiến vượt bậc. Chính vì vậy, nếu có thể, đầu tư vào thị trường mua bán chung cư quận Hà Đông hứa hẹn mang đến cơ hội và nguồn lợi nhuận tiềm năng bậc nhất cho chính bản thân bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu