SearchNews

Có nên đầu tư vào thị trường mua bán đất nền quận 11 không?

06/04/2020 13:50

Đầu tư mua bán đất nền dường như đã trở thành xu hướng mới trong vài năm trở lại đây.

Để có thể mang lại nguồn lợi nhuận khổng lồ khi đầu tư đất nền, đặc biệt là thị trường mua bán đất nền quận 11, người đầu tư cần phải có cái nhìn tổng quan và chính xác để đưa ra được những quyết định đúng đắn.

Tổng quan về thị trường bất động sản quận 11

Trước khi tìm hiểu về thị trường mua bán đất nền quận 11, việc tìm hiểu về địa bàn, ưu điểm, nhược điểm của quận 11 sẽ giúp người đầu tư có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn, từ đó có thể đưa ra những quyết định đầu tư đúng đắn hơn.

Tổng quan về thị trường bất động sản quận 11
(Ảnh minh họa)

Quận 11 là quận nội thành của thành phố Hồ Chí Minh, giới ranh giới lần lượt như sau: phía đông giáp với quận 10 (ranh giới là đường Lý Thường Kiệt), phía tây giáp quận 6 (ranh giới là đường Hùng Vương), phía nam giáp quận 5 (ranh giới là đường Nguyễn Chí Thanh) và phía bắc giáp quận Tân Bình.

Như vậy, không khó nhận ra quận 11 sở hữu địa thế được các chuyên gia bất động sản đánh giá rất cao. Từ vị trí của quận 11, cư dân có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm thành phố hoặc các khu vực tỉnh thành xung quanh qua những tuyến đường huyết mạch. Đồng thời, hệ thống giao thông quận 11 dày đặc, với nhiều tuyến đường xen kẽ nhau, từ đó có thể giảm bớt tình trạng tắc đường, nhất là trong các khung giờ cao điểm.

Những lưu ý khi đầu tư vào thị trường mua bán đất nền quận 11

Khi bạn muốn đầu tư vào thị trường mua bán đất nền quận 11, cần lưu ý đến những vấn đề như:

1. Lựa chọn vị trí phù hợp: một dự án bất động sản được đánh giá tốt phải đáp ứng được những yếu tố sau đây về vị trí: thuận tiện giao thông, hợp phong thủy, gần với cơ sở hạ tầng tiện ích,...Việc này sẽ giúp chủ sở hữu không phải tốn quá nhiều thời gian trong quá trình di chuyển.

Những lưu ý khi đầu tư vào thị trường mua bán đất nền quận 11
Lưu ý vị trí khi đầu tư vào thị trường mua bán đất nền quận 11

2. Phân tích thị trường: trước khi ký hợp đồng mua bán đất nền quận 11, người mua cần phải hiểu rõ các vấn đề như: mức giá hiện tại là cao hơn hay thấp hơn? Tiềm năng phát triển trong tương lai của khu vực này như thế nào? Cơ sở hạ tầng đã đồng bộ chưa? Liệu khu vực đất nền có thể tăng giá trong một hoặc vài năm tới không? Và rất nhiều câu hỏi khác. Việc có thể trả lời những câu hỏi được nêu ra trên đây giúp bạn có cái nhìn tổng quan và chính xác hơn về thị trường mua bán đất nền quận 11, từ đó mới có thể mang lại nguồn lợi nhuận tối đa cho người đầu tư.

Trong trường hợp bạn không có kinh nghiệm, bạn nên nhờ đến sự giúp đỡ của các nhân viên môi giới uy tín hoặc các chuyên gia bất động sản để tránh trường hợp “tiền mất tật mang” nhé.

Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào website Dothi.net để tìm kiếm những thông tin mới và chính xác nhất về thị trường đất nền quận 11 nói riêng và bất động sản nói chung.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu