SearchNews

Dothi.net mở văn phòng tại Tp.HCM

15/06/2017 08:28

Nằm trong chiến lược phát triển và mở rộng thị trường, nâng cao chất lượng dịch vụ của công ty, mới đây, Dothi.net – một trong những kênh thông tin hàng đầu về bất động sản tại Việt Nam đã chính thức mở văn phòng tại Tp.HCM.

Văn phòng Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Đô Thị - đơn vị chủ quản của Dothi.net – đóng tại: Tầng 7, Tòa nhà Lutaco số 173A đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM.

Dothi.net
Văn phòng tại Tp.HCM của Dothi.net.

Cùng với Hà Nội, Tp.HCM là thị trường bất động sản trọng điểm của cả nước với dân số đông, nguồn cung nhà ở luôn nằm trong top đầu, nhu cầu giao dịch bất động sản cũng luôn dẫn đầu cả nước. Với việc đặt trụ sở chính tại Tp.HCM, Dothi.net đặt mục tiêu phát triển và chiếm lĩnh thị trường dịch vụ trực tuyến bất động sản trong tương lai, trở thành cầu nối hiệu quả nhất giữa người mua-bán, thuê-cho thuê BĐS trên cả nước.

Hiện Dothi.net đang tích cực triển khai nhiều chiến lược hoạt động mới cho thị trường Tp.HCM và các tỉnh khu vực phía Nam. Cùng với việc mở văn phòng tại Tp.HCM – nơi có thị trường bất động sản phát triển mạnh nhất nước, Dothi.net cũng lên kế hoạch đầu tư lớn về công nghệ và nhân sự nhằm mang tới những dịch vụ với hiệu quả cao hơn, tối đa hóa lợi ích dành cho mọi khách hàng.

Thời gian gần đây, Dothi.net có tốc độ tăng trưởng mạnh với 1,2 triệu visits/tháng, 6 triệu page views/tháng, 10.000 tin rao mới/ngày. Website đã khẳng định được vị trí top đầu trong lĩnh vực truyền thông bất động sản online. Trong thời gian tới, với việc đầu tư mạnh mẽ cùng nhiều chiến lược hoạt động mới, Dothi.net hứa hẹn sẽ có những bước phát triển đột phá, tốc độ tăng trưởng và hiệu quả dịch vụ sẽ nâng cao gấp 2-3 lần so với thời điểm hiện tại.

Khi cần hỗ trợ thông tin, Quý khách hàng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Dịch vụ Truyền thông Đô Thị
Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà Lutaco số 173A đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 11, Quận Phú Nhuận, Tp.HCM
Hotline: 0903 236 862
Email: info@dothi.net
Website: www.dothi.net

 

(Theo BBT Dothi.net)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu