SearchNews

Mua nhà riêng ở Hải Phòng: liệu có đáng để đầu tư?

30/03/2020 16:07

Trước “cơn sốt” bất động sản đang phát triển rầm rộ và có xu hướng tăng nhanh trong thời gian tới, nhà riêng Hải Phòng nhanh chóng trở thành một trong những sản phẩm nhận được sự quan tâm rất lớn của người dân.

Tuy nhiên, không ít người đặt ra câu hỏi liệu rằng thị trường mua bán nhà riêng Hải Phòng có thật sự đáng để đầu tư hay không, liệu có thể mang lại tiềm năng phát triển trong tương lai hay không? Hãy cùng phân tích thị trường bất động sản thành phố, đặc biệt là thị trường nhà riêng Hải Phòng.

Nhà riêng Hải Phòng - bước tiến lớn trong năm 2020

Từ trước tới nay, Hải Phòng luôn được đánh giá, nhìn nhận là một trong những khu vực sở hữu thị trường bất động sản trầm lắng, không nhận được sự quan tâm của nhiều người mặc dù có tiềm năng cao. Chỉ đến khi các tập đoàn bất động sản lớn trong nước cũng như quốc tế tập trung “đổ dồn” về thành phố, bất động sản Hải Phòng mới dần có sự “khởi sắc”, từ đó mang lại cơn sốt mới cho thị trường nhà riêng thành phố.

Nhà riêng Hải Phòng - bước tiến lớn trong năm 2020
Hải Phòng có sự thay đổi đáng kể về thị trường bất động sản

Đặc biệt, sự xuất hiện của các tập đoàn bất động sản với hàng loạt dự án chung cư, khu đô thị mới đã xuất hiện, đóng vai trò không nhỏ trong việc thay đổi bộ mặt khu vực, mang đến những tiềm năng, cơ hội mới cho cả thành phố cũng như người dân.

Với rất nhiều các dự án mới và đa dạng về loại hình, sản phẩm như: khu đô thị cao cấp Vinhomes Imperia, chung cư cao cấp FLC Đồ Sơn, chung cư dành cho người thu nhập thấp Hoàng Huy Purksa Town, Gò Gai Central Park,....thị trường bất động sản Hải Phòng đã có những bước tiến rõ rệt.

Mua nhà riêng ở Hải Phòng: liệu có đáng để đầu tư?
Mua nhà riêng ở Hải Phòng: liệu có đáng để đầu tư?

Trước sự phát triển của các dự án bất động sản, thị trường nhà đất thành phố cũng có những thay đổi tích cực. Tại quận Hải An, lô đất gần khu đô thị mới ngã 5 sân bay Cát Bi mức giá hiện tại đã tăng lên 50 - 60 triệu đồng/mét vuông. Giá đất quận Lê Chân (khu Vĩnh Niệm 5), gần với tuyến đường Hồ Sen - Cầu Rào giá lên tới 30 triệu/mét vuông. Giá đất dọc tuyến đường chính đi Đồ Sơn tăng lên 20  - 22 triệu/mét vuông,...Không chỉ dừng lại ở các quận này, cơn sốt tăng giá nhà đất Hải Phòng còn lan sang các quận, huyện vùng ven như huyện Thủy Nguyên, huyện An Dương,...

Như vậy, không lấy làm lạ khi các căn hộ, nhà riêng ở Hải Phòng cũng theo đó mà phát triển. Theo nghiên cứu của các chuyên gia bất động sản, các căn nhà riêng tại thành phố đã có sự thay đổi đáng kể, mức giá tăng lên ít nhất 10% so với những năm trước (cá biệt một số ngôi nhà riêng Hải Phòng mặt đường Lê Hồng Phong có mức giá 55 - 60 triệu đồng/mét vuông).

Nhà riêng Hải Phòng - tiềm năng phát triển hay “cơn sốt ảo” trên thị trường?

Trước sự phát triển “như vũ bão” của bất động sản thành phố, nhiều người dân muốn mua nhà giá rẻ Hải Phòng nhưng lại nghi ngại khi đứng trước “cơn sốt giá” này. Một số người phân vân không biết có nên đầu tư mua nhà riêng trong thời gian này hay không.

Nhà riêng Hải Phòng - tiềm năng phát triển hay “cơn sốt ảo” trên thị trường?
Liệu thị trường mua bán nhà đất Hải Phòng có thật sự tiềm năng?

Theo nghiên cứu của các chuyên gia bất động sản, sự phát triển của thị trường bất động sản thành phố Hải Phòng là sự tất yếu, và tiềm năng phát triển của khu vực còn rất cao và không hề có dấu hiệu ngừng lại. Vì vậy, nếu có thể, việc đầu tư, sở hữu một căn nhà riêng ở Hải Phòng hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội sinh lời vô cùng lớn cho chủ sở hữu. Không chỉ mang lại nơi sinh sống, mái ấm gia đình, nhà riêng Hải Phòng còn được ví như “con gà đẻ trứng vàng”, hứa hẹn mang tới nguồn lợi nhuận to lớn trong tương lai.

Như vậy, đầu tư vào một căn nhà riêng ở Hải Phòng là bước đi đúng đắn, là thương vụ làm ăn “một vốn bốn lời” cho cả bạn và gia đình.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu