SearchNews

Căn nhà đắt nhất thủ đô nước Pháp đang được rao bán 280 triệu USD

05/06/2019 15:40

Ngôi nhà nằm trên khu vực đất vàng của quận 7, thuộc thủ đô nước Pháp, có diện tích lên đến hơn 10.000m2, hiện đang được rao bán với giá 250 triệu Euro (tương đương 280 triệu USD).

Chia sẻ với Business Insider, hãng môi giới Kalinka Realty cho biết, vì nhận được nhiều sự quan tâm nên giá ngôi nhà nằm cạnh Tháp Eiffel, thành phố Paris đã được tăng từ 220 triệu Euro (khoảng 246 triệu USD) lên thành 250 triệu Euro (280 triệu USD). 
Dinh thự được thiết kế 6 tầng, nằm bên bờ sông Seine và khu vườn Champs de Mars có nhiều cây xanh. Vị trí tọa lạc của ngôi nhà thuộc một trong những khu vực "đất vàng" của Paris.
Nơi đây cũng là địa điểm tập trung nhiều tòa nhà của các bộ, đại sứ quán, bảo tàng và tổ chức văn hoá nổi tiếng thế giới. Giá nhà trung bình tại đây hiện đang ở mức 13.400 USD/m2, thậm chí là tới gần 30.300 USD/m2 đối với những căn xa xỉ.
Giá của một ngôi nhà có hướng nhìn về phía Tháp Eiffel có thể tăng gấp 2-3 lần, thông tin từ Paris Property Group.
Thông tin về căn nhà không được tiết lộ nhiều và thường chỉ giới nhà giàu mới có thể mua được các bất động sản nơi đây. Kalinka Realty cho biết, chủ nhân của dinh thự này là 2 chị em lớn tuổi thuộc "một gia đình giàu có của Pháp" và mọi hình ảnh về nội thất cũng như các thông tin liên quan đến căn nhà đã được họ yêu cầu bảo mật.
Đây sẽ là một trong những ngôi nhà có giá đắt nhất thế giới nếu được giao dịch thành công với giá 280 triệu USD.
(Theo vneconomy)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu