SearchNews

Hóa giải góc khuất để tăng tài lộc cho ngôi nhà

10/06/2014 07:39

Sự tồn tại của những góc khuyết là điều không thể tránh khỏi trong thiết kế ngôi nhà. Nếu có góc khuyết trong nhà bạn nên tìm cách hóa giải để không ảnh hưởng đến phong thủy nhà ở.

Nhà bị khuyết một góc hoặc có hình dạng không bình thường sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý và thị giác của những người sống trong ngôi nhà. Điều này còn làm mất cân bằng dòng sát khí trong ngôi nhà và ảnh hưởng đến sức khỏe của các thành viên trong gia đình.

Trường hợp thiết kế nhà ở của bạn bị khuyết ở hướng Đông sẽ khiến bạn dễ gặp phải thị phi, trong công việc làm ăn, thăng quan tiến chức sẽ gặp nhiều bất lợi, đặc biệt là với gia chủ nam tuổi Mão trong độ tuổi 31-45 tuổi. Bạn có thể hóa giải bằng việc đặt các vật trang trí hình con mèo với chất liệu thủy tinh tự nhiên.

Nhà bị khuyết ở hướng Đông thì bạn đặt các vật trang trí hình con mèo  với chất liệu thủy tinh tự nhiên, giúp hóa giải các điềm xấu
Nhà bị khuyết ở hướng Đông thì bạn đặt các vật trang trí hình con mèo
với chất liệu thủy tinh tự nhiên, giúp hóa giải các điềm xấu

Nếu nhà khuyết ở hướng Đông Nam sẽ khiến các thành viên trong gia đình, đặc biệt nữ từ 31 cho đến 45 tuổi hoặc người tuổi Thìn, Tý dễ mắc các bệnh về hô hấp. Có thể hóa giải bằng cách đặt vật trang trí hình rồng, rắn bằng thủy tinh tự nhiên để giải trừ những điểm xấu.

Khi nhà khuyết hướng Đông Bắc thì sẽ gây ra bất lợi về vận tài cho gia chủ tuổi Sửu và Dần và ảnh hưởng đến nam tuổi từ 15 trở xuống. Để khắc phục tình trạng này thì khi thiết kế nội thất, tốt nhất bạn nên đặt các vật trang trí hình con hổ, con trâu bằng chất liệu thủy tinh.

Sau khi đã khắc phục được các góc khuyết ở trong ngôi nhà thì bạn hãy tăng thêm tài vận của tài vị, theo phong thủy thì nó mang tính tượng trưng thuộc minh tài, có nghĩa là vị trí đường chéo ở bên trái hay bên phải cửa ra vào. Khu vực này không nên sử dụng làm lối đi lại mà nên tạo thành một “góc làm giàu” bằng cách đặt một vài vật đem lại sự may mắn và tăng thêm cơ hội tài lộc của bạn như bình hoa, đồ cổ, bình ngọc như ý, cóc ngậm tiền hoặc chọn những cây có lá to, tròn như hoàng kim cát, cây kim tiền…

Trong trường hợp phần khuyết nằm ở những vị trí khác trong nhà có thể hóa giải bằng cách đặt gương tại vị trí này để làm đầy góc khuyết. Bên cạnh đó bạn cũng có thể đặt ở góc khuyết một vài chậu cây cảnh hoặc sơn những bức tường khuyết góc bằng màu xanh lá cây sẽ góp phần hóa giải bất lợi do nhà khuyết góc gây ra.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu