SearchNews

Năm 2018, người Tây tứ mệnh nên kê bàn làm việc hướng nào?

27/02/2018 15:07

Các hướng và phương vị thuộc nhóm hướng Tây (Tây, Tây Nam, Tây Bắc, Đông Bắc) là phương tốt đối với ngườI Tây tứ mệnh. Trong năm 2018, người Tây tứ mệnh nên kê bàn làm việc hướng Tây Nam để đón nhận được nhiều may mắn nhất.

1. Với người Tây tứ mệnh, hướng Tây Nam được xem là hướng tốt nhất trong năm 2018 bởi đây là nơi ngôi sao Thiên Vận (#6) bay tới trong năm. Sao Thiên Vận sẽ giúp mang lại may mắn, gia tăng thu nhập và quyền lực, tăng cơ hội được Quý nhân phù trợ cho những người Tây tứ mệnh. Do vậy, người thuộc nhóm Tây tứ mệnh nên kê bàn làm việc nhìn về hướng này. Hướng Tây Nam được coi là hướng sinh khí của những người có quái số 8.

2. Trong năm nay, sao Chiến thắng (#1) sẽ bay tới hướng Tây Bắc. Tuy nhiên, sao Thái Tuế cũng sẽ đóng ở Tây Bắc 1 (292,5 - 307,5 độ) nên khi bố trí bàn làm việc, bạn cần tránh ngồi ở vị trí nhìn về Tây Bắc 1 để không chạm mặt với thần Thái Tuế. Hãy đặt bàn làm việc nhìn về hướng Tây Bắc 2 (307,5 - 322,5 độ) hoặc Tây Bắc 3 (322,5 - 337,5 độ) để gặp được nhiều may mắn trong năm nay. Những người có quái số 7 thì Tây Bắc được coi là hướng sinh khí. 

kê bàn làm việc
Bảng tính quái số và phân độ 8 hướng trên La Bàn

3. Hướng Tây cũng được xem là một trong những hướng tốt đối với người Tây tứ mệnh. Tuy nhiên, cần cân nhắc vì đây cũng là hướng mà sao Nhị Hắc (#2) - ngôi sao mang đến tai nạn, bệnh tật ghé thăm. Dù năng lượng Kim đã khống chế bớt thù địch khi sao Nhị Hắc bay vào cung Tây nhưng bạn vẫn nên tránh ngồi nhìn về hướng này. Hướng Tây được coi là hướng sinh khí của những người có quái số 6.

4. Trong năm 2018, những người Tây tứ mệnh nên tránh hướng Đông Bắc vì đây là hướng do sao Cãi cọ #3 trấn giữ. Ngôi sao này sẽ khiến những người ngồi nhìn về hướng này vướng phải tranh chấp, kiện tụng; gây ra sự hiểu lầm với người thân trong gia đình, đồng nghiệp, bạn bè hoặc gặp rắc rối về mặt pháp lý.

Mỗi người tương ứng với mỗi năm sinh đều có 4 hướng tốt nên chọn là Sinh Khí, Thiên Y, Diên Niên, Phục Vị. Trong đó, hướng tốt nhất là Sinh Khí. Bên cạnh đó, có 4 hướng xấu cần tránh là Họa Hại, Lục Sát, Ngũ Quỷ, Tuyệt Mệnh. Trong đó, Tuyệt Mệnh là hướng xấu nhất.

Tuy nhiên, hướng tốt nhất không phải lúc nào cũng là Sinh Khí mà nó thay đổi tùy thuộc vào năng lượng mỗi năm nên bạn cần cập nhật cụ thể để tìm được hướng tối ưu cho mình. Như vậy, khái niệm hướng "tốt" cũng chỉ mang tính tương đối, luôn thay đổi theo thời gian. Do vậy, khi bước sang năm mới, mọi người nên xem xét lại hướng kê giường, kê bàn cho phù hợp.

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu