SearchNews

Những vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho 12 con giáp trong năm Mậu Tuất

06/03/2018 15:31

Trong năm 2018 này, nếu mang theo những vật phẩm phong thủy này bên mình, đời sống và sự nghiệp của 12 con giáp sẽ hanh thông và gặp nhiều may mắn hơn.

Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý

Trong năm Mậu Tuất, vận trình của người tuổi Tý không mấy thuận lợi, do vậy các chuyên gia phong thủy cho rằng, người tuổi Tý nên sử dụng vật phẩm phong thủy là Phật Di Lặc. Vị thần này có nụ cười tươi sẽ giúp xua đuổi xui xẻo và mang may mắn đến cho bạn. Hơn nữa, những món đồ trang sức có hình Phật Di Lặc vốn hài hòa, có sức mạnh hóa giải vận hạn và mang đến thịnh vượng, bình an.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tý
Phật Di Lặc sẽ giúp xua đuổi xui xẻo và mang may mắn, bình an đến cho người tuổi Tỵ

Tuổi Sửu

​Trong năm 2018, người tuổi sửu nên sử dụng trang sức phong thủy là dây chuyền có hình trâu. Đây  không chỉ là vật phù trợ cho bản mộc mà còn giú pcho sự nghiệp, tình duyên và tài lộc của người tuổi Sửu được khởi sắc. Thường xuyên sử dụng vật phẩm phong thủy này trong năm 2018 sẽ giúp bạn nhận được nguồn năng lượng tốt lành.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Sửu
Mặt dây chuyền hình con trâu là vật phẩm phong thủy may mắn cho người tuổi Sửu trong năm nay

Tuổi Dần

Ngọc Quan Âm vẫn được xem là bùa hộ mệnh, giúp vận trình cát tường như ý và gia tăng vận may từ trước đến nay. Trong năm 2018, Ngọc Quan Âm sẽ giúp người tuổi Dần trở nên điềm tính hơn để tránh được những rủi ro không đáng có do tính khí nóng vội. Hơn nữa, Bồ Tát Quan Âm còn có khả năng hóa giải muộn phiền và kiếp nạn trong cuộc sống.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dần
Ngọc Quan Âm là bùa hộ mệnh của người tuổi Dần trong năm Mậu Tuất

Tuổi Mão

Khi đeo trang sức bạc, tuổi Mão sẽ gặp nhiều may mắn hơn trong năm nay. Bởi theo quan niệm của người xưa, bạc vừa mang may mắn đến cho chủ nhân, vừa có tác dụng xua đuổi tà ma. Dù 2018 không phải là một năm có nhiều sóng gió với người tuổi Mão nhưng một chiếc nhẫn bạc sẽ giúp vận trình của họ hanh thông hơn.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mão
Trang sức bạc

Tuổi Thìn

Nhìn chung, trong năm 2018, người tuổi Thìn không gặp gì quá trở ngại nhưng vẫn nên đeo tràng hạt nhà Phật để được bình an hơn và tránh được những xui rủi không đáng có. Bên cạnh đó, tràng hạt nhà Phật còn làm người tuổi Thìn suy nghĩ tích cực, thêm điềm tĩnh để vạn sự được hanh  thông.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thìn
Tràng hạt nhà Phật

Tuổi Tỵ

Trong năm 2018, người tuổi Tỵ nên mang theo Tỳ Hưu bên mình. Vật phẩm phong thủy này có tác dụng trấn áp, hóa giải nguồn năng lượng xấu. Đặc biệt, Tỳ Hưu được làm từ ngọc sẽ gia tăng may mắn, tài lộc cho chủ nhân.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tỵ
Tỳ hưu bằng ngọc

Tuổi Ngọ

Những người cầm tinh con Ngựa nên sắm một chiếc vòng tay bằng ngọc trong năm nay bởi đây sẽ là vật bảo hộ cho bản mệnh của họ, giúp họ tránh được những rủi ro không lường trước được. Việc chọn vòng ngọc hợp mệnh cũng sẽ giúp người tuổi Ngọ gặp nhiều may mắn, vượng đường tài lộc.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ngọ
Vòng tay bằng ngọc là vật phẩm phong thủy mang may mắn cho người tuổi Ngọ

Tuổi Mùi

Trong năm nay, vật phẩm phong thủy tốt nhất cho tuổi Mùi chính là trang sức vàng. Vốn sinh ra có số mệnh cao sang nhưng khi đeo thêm trang sức vàng, tuổi Mùi càng được phù trợ nhiều hơn, tránh được sóng gió và đón nhận may mắn trong cuộc sống.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Mùi
Trang sức vàng rất phù hợp với người tuổi Mùi trong năm nay.

Tuổi Thân

Những người tuổi Thân nên chọn nhẫn ngọc làm vật phẩm phong thủy đeo tay trong năm nay để được tiếp thêm sinh khí và xua tuổi tà khí. Năm 2018, vận trình của người tuổi Thân khá sáng, nếu đeo thêm nhẫn thì sẽ càng gặp nhiều may mắn, cát tường. 

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân
Vật phẩm phong thủy cho người tuổi Thân.

Tuổi Dậu

Vật hộ thân tốt nhất cho người tuổi Dậu trong năm nay chính là một sợi dây chuyền có mặt hình con vật bản mệnh. Dây truyền có mặt hình gà vàng sẽ giúp trấn áp xui xẻo, hóa giải vận hạn và tăng cường may mắn cho người tuổi Dậu.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Dậu
Mặt dây chuyền hình gà vàng là vật hộ thân tốt nhất cho người tuổi Dậu trong năm nay.

Tuổi Tuất

Một chiếc nhẫn bằng vàng có tác dụng mang đến điều tốt lành và xóa bỏ vận rủi cho người tuổi Tuất. Hơn nữa, nhẫn là một vật linh nghiệm, có thiết kế không quá cầu kỳ, chỉ cần một chiếc nhẫn có thiết kế đơn giản là đủ mang lại may mắn cho gia chủ rồi.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Tuất
Nhẫn vàng

Tuổi Hợi

Trong năm nay, người tuổi hợi nên mang theo vật phẩm phong thủy được làm từ mã não bên mình để trấn áp vận rủi và tăng cường may mắn, tài lộc. Nữ giới có thể đeo vòng tay, khuyên tai, nam giới thì đeo nhẫn mã não là được.

vật phẩm phong thủy cho người tuổi Hợi
Vòng tay mã não
(Theo Yan.vn)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu