SearchNews

Phong thủy phòng cưới và những điều cấm kỵ

06/04/2014 07:19

Trang trí phòng cưới hợp phong thủy không chỉ giúp không gian của ngày trọng đại thêm đẹp mà còn mang lại một cuộc sống hạnh phúc, hòa hợp cho vợ chồng sau này.

Dưới đây là một số lời khuyên hữu ích trong việc trang trí phòng cưới.

Phòng cưới không nên đặt hoa cỏ, cây cảnh hay bể cá

Ngọn lửa tình yêu của vợ chồng mới
Ngọn lửa tình yêu của vợ chồng mới sẽ có thể bị lụi tàn nếu đặt bể cá trong
phòng, bởi tính Thủy của vật này quá mạnh.

Trong phòng ngủ của vợ chồng trẻ tốt nhất không nên đặt những vật như hoa cỏ, cây cảnh hay bể cá, bởi, chúng có tính Thủy quá mạnh sẽ dễ khiến cho ngọn lửa tình yêu bị lụi tàn.

Ngay trước khi vào ở không nên sơn phòng cưới

Theo khoa học, trong sơn có chứa lượng fooc-man-đê-hit đáng kể, đây là một chất có thể gây ung thư. Vì vậy, chúng sẽ có những ảnh hưởng không tốt đến tình hình sức khỏe của 2 bạn, thậm chí là ảnh hưởng xấu đến thế hệ sau. Bạn nên sơn phòng trước khi vào ở một thời gian để chất độc hại bay đi. Một số công ty hiện cũng đã sản xuất loại sơn dành riêng cho phòng cưới, an toàn hơn đối với sức khỏe của những cặp vợ chồng son.

Không nên đểt đồ lung tung dưới giường

chất đồ lung tung dưới giường, khiến người ngủ dễ gặp ác mộng.
Khí trường của căn phòng sẽ dễ bị ảnh hưởng khi chất đồ lung tung dưới
giường, khiến người ngủ dễ gặp ác mộng.

Không gian dưới giường thường là khu vực u ám, không được thoáng khí. Vì vậy, khí trường trong phòng sẽ dễ bị ảnh hưởng nếu đặt đồ lung tung vào đó, làm người ngủ trên giường dễ gặp phải ác mộng, giấc ngủ không được sâu. Bên cạnh đó, vì là môi trường ẩm thấp nên đồ đặt dưới gầm giường cũng sẽ dễ bị mốc, khiến vi khuẩn sản sinh, làm ảnh hưởng đến sức khở của người ở trong phòng.

Trong phòng không đặt quá nhiều đồ điện

Một chiếc TV là đủ đối với phòng cưới, không nên đặt quá nhiều đồ điện nơi đây. Trong phong thủy gọi một căn phòng đặt quá nhiều đồ điện là “hỏa trạch”, sẽ dễ ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe người sống ở trong phòng, thậm chí còn dễ dẫn đến sự xích mích giữa 2 vợ chồng.

Không nên đặt TV chiếu thẳng vào chân giường

Bức xạ điện từ ở TV có hại đối với sức khỏe của con người, mà chân lại được xem là trái tim thứ 2 của con người. Nếu TV đang để ở chế độ chờ mà chiếu thẳng vào chân giường thì những tia bức xạ sẽ rất dễ ảnh hưởng đến các hoạt động của kinh lạc và tuần hoàn máu, khiến nhiều bệnh tật cũng nảy sinh từ đó.

Không nên đặt gương đối diện giường

Khi đặt gương ở đầu giường sẽ rất dễ gây nên ảo giác hoặc những ám ảnh không tốt nếu như bất giác tỉnh dậy lúc đêm khuya. Điều đó sẽ khiến tâm trạng của cả 2 vợ chồng rơi vào tình trạng bất an và sợ hãi.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu