SearchNews

Phong thủy phòng ngủ tăng cường "cuộc yêu"

11/10/2014 07:42

Phòng ngủ được bài trí và sắp xếp hợp phong thủy sẽ giúp nâng cao đời sống vợ chồng của bạn.

Ưu tiên màu sắc ấm nóng

Những màu sắc được xem phù hợp nhất với phong thủy phòng ngủ là những như Màu đỏ, hồng, hồng đào và xanh. Trong phong thủy, những sắc màu ấm áp (đặcbiệt là màu đỏ) thường có tác dụng thổi bùng năng lượng khoái cảm trong bản thân mỗi người. Một tấm rèm cửa màu hồng, thay ga gối đỏ tươi, thêm một vài cây nến màu đó sẽ tạo nên sự khởi đầu hoàn hảo cho một buổi tối nồng nhiệt.

 Màu ấm áp thường có tác dụng thổi bùng năng lượng khoái cảm
 Màu ấm áp thường có tác dụng thổi bùng năng lượng khoái cảm trong
bản thân mỗi người.

Chuẩn bị một chiếc giường mềm mại và sạch sẽ

Quan trọng nhất trong phòng ngủ là chiếc giường.Vì vậy, một chiếc giường sạch sẽ, và mềm mại sẽ tạo ra nguồn năng lượng tốt, mời gọi nửa kia nhập cuộc.

Đảm bảo sự sạch sẽ cho gầm giường

Có thể bạn chưa biết, rác bẩn dưới gầm giường là nguyên nhân làm vấy bẩn năng lượng của bạn, khiến bạn sao nhãng việc chăm sóc cơ thể mình và không tập trung vào đối tác. Nếu muốn tận dụng gầm giường làm nơi lưu trữ thì bạn chỉ nên để những thứ ấm áp, mềm mại như bộ ga giường hay quần áo dùng cho mùa đông.

Giường nhỏ giúp nâng cao sự kết nối

Trong đời sống vợ chồng, sự kết nối sẽ trở nên mạnh hơn khi bạn khoảng cách của bạn và đối tác được rút ngắn. Từ đó, tần suất cũng như chất lượng của cuộc yêu sẽ cao hơn. Đó là lý do tại sao bạn nên lựa chọn một chiếc giường có diện tích nhỏ.

Tần suất cũng như chất lượng của cuộc yêu sẽ cao hơn với chiếc giường nhỏ.
Tần suất cũng như chất lượng của cuộc yêu sẽ cao hơn với chiếc giường nhỏ.

Gỗ đàn hương và hoa nhài giúp kích thích khoái cảm

Căn phòng của bạn sẽ trở nên ấm áp với ánh sáng mềm mại. Bên cạnh đó, thêm một chút mùi thơm của tinh dầu như gỗ đàn hương hay hoa nhài sẽ giúp tinh thần được thư thái và kích thích được khoái cảm. Bạn nên thử nghiệm nhiều loại tinh dầu khác nhau để tìm ra loại phù hợp nhất với cuộc sống tình dục của bạn và bạn đời.

một chút mùi thơm của tinh dầu như gỗ đàn hương hay hoa nhài sẽ giúp tinh thần được thư thái và kích thích được khoái cảm
Một chút mùi thơm của tinh dầu như gỗ đàn hương hay hoa nhài sẽ giúp
tinh thần được thư thái và kích thích được khoái cảm

Làm theo nghi thức phong thủy: Bút đỏ, hộp bạc và 49 ngày

Nghi thức này dành cho những người có mong muốn tìm một người tình hoàn hảo. Hãy dùng màu mực đỏ và viết ra những phẩm chất của người bạn đời mà bạn hướng tới.Tiếp theo, đặt nó vào hộp bạc và để trong phòng ngủ 49 ngày. Nghi thức đơn giản này sẽ tiếp thêm niềm tin tinh thần giúp bạn mở rộng trái tim mình và tập trung vào việc tìm kiếm nửa kia thích hợp.

Nghi thức này dành cho những người có mong muốn tìm một người tình hoàn hảo
Nghi thức này dành cho những người có mong muốn tìm một người tình hoàn hảo.

Một bức tượng con voi

Theo thuyết phong thủy, voi là biểu trưng cho mong muốn mở rộng cánh cửa trái tim. Vì vậy, một bức tượng con voi dễ thương, một bức tượng nhỏ, hay một khung ảnh được đặt trong phòng ngủ sẽ ngầm thông báo cho đối tác hiểu được mong muốn của mình.

Voi là biểu trưng cho mong muốn mở rộng cánh cửa trái tim.
Voi là biểu trưng cho mong muốn mở rộng cánh cửa trái tim.

Loại bỏ quạt trần

Hình dáng của quạt trần sẽ tạo ra năng lượng xấu (sát), gây ra sự biến động và căng thẳng cho phòng ngủ. Một giấc ngủ không ngon, đầy mộng mị sẽ khiến cơ thể bạn thiếu sinh khi, làm ảnh hưởng rất lớn đến khoái cảm của bạn. Trong trường hợp này bạn nên dùng quạt cây, quạt treo tường hay điều hòa.

Hình dáng của quạt trần sẽ tạo ra năng lượng xấu (sát), gây ra sự biến động và căng thẳng cho phòng ngủ.
Hình dáng của quạt trần sẽ tạo ra năng lượng xấu (sát), gây ra sự biến động
và căng thẳng cho phòng ngủ.

Tạo một không gian sạch sẽ

Không gian sạch sẽ giúp bạn giữ tâm trí và trái tim luôn thư thái. Điều này rất cần thiết để bạn kết nối với đối tác được tốt. Không nên để đồ đạc liên quan đến công việc vào trong phòng ngủ để cuộc yêu của bạn được tập trung hoàn toàn.

Tìm vị trí đặt giường

Hãy đặt chiếc giường của bạn ở vị trí thoáng và đủ chỗ ở cả hai bên. Điều này cho phép năng lượng và không gian thoải mái khi quan hệ.

Giường của bạn nên đặt ở vị trí thoáng và đủ chỗ ở cả hai bên.
Giường của bạn nên đặt ở vị trí thoáng và đủ chỗ ở cả hai bên.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu