SearchNews

Treo tranh và đèn ngủ thế nào để không phạm phong thủy?

17/03/2018 08:42

Trong trang trí phòng ngủ, đặc biệt là treo tranh và đèn ngủ có ảnh hưởng đến tinh thần cũng như đời sống phòng the của các cặp vợ chồng.

Hỏi: Việc treo tranh và đặt đèn chùm trong phòng ngủ liệu có tạo ra phong thủy xấu và ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng hay không?

Trả lời: 

Trong phòng ngủ, mọi thứ dù nhỏ cũng sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống và đời sống tình dục của vợ chồng bạn. Điều này thoạt nghe có vẻ lạ nhưng trong phong thủy, mọi thứ đều có năng lượng. Do vậy, mọi thứ xung quanh bạn đều ảnh hưởng đến nguồn năng lượng của bản  thân bạn ở các cấp độ khác nhau.

Phòng ngủ được thiết kế nhằm nâng cao đời sống tình dục không nhất thiết phải được trang trí bắt mắt. Có không ít phòng ngủ dù được thiết kế tinh tế nhưng lại làm suy yếu dòng năng lượng tình dục của con người. Cũng có rất nhiều cách bố trí nội thất phòng ngủ đơn giản nhưng lại giúp chuyện ấy luôn thăng hoa, nồng nàn.

tranh theo phong thủy
Phòng ngủ được bố trí hợp phong thủy sẽ giúp đời sống tình dục được thăng hoa

Đèn ngủ ở đầu giường

Đèn ngủ dù bố trí ở đầu giường hay cuối giường thì cũng không nên chỉ sử dụng một chiếc. Thay vào đó, bạn nên bố trí hai đèn ngủ ở hai bên đầu giường nhằm tạo ra sự cân bằng và bình đẳng giữa các nguồn năng lượng.

đèn ngủ
Không nên chỉ bố trí một chiếc đèn trong phòng ngủ

Tranh treo tường

Trong phòng ngủ, nếu muốn treo tranh trang trí trên tường, bạn có thể chọn bức ảnh cưới thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc hoặc bức tranh trẻ con vui cười ở góc phòng. Không nên treo những bức tranh có màu tối, những bức tranh thể hiện sự buồn bã, cô đơn hay đau khổ trong phòng ngủ.

tranh treo tường
Nên chọn những bức tranh có chủ đề tươi vui, thể hiện sức sống

Ngoài ra, không nên treo những bức tranh có họa tiết phức tạp, tranh pha nhiều màu tối, được vẽ không theo cấu trúc logic, tranh có màu tương khắc với mệnh của vợ hoặc chồng. Theo phong thủy, những bức tranh như vậy sẽ khiến những người sống trong nhà luôn cảm thấy bi quan, muộn phiền, ảnh hưởng không tốt đến đời sống vợ chồng.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu