Tranh phong thủy
Theo phong thủy học truyền thống thì treo tranh trong nhà góp phần bổ sung thêm ánh sáng và sự cân bằng cho con người. Sở dĩ như vậy vì màu sắc, nội dung của các bức tranh mang đến cho gia chủ nhiều niềm vui và may mắn.
Các bài viết thuộc chủ đề Tranh phong thủy
 • Chọn tranh trang trí nhà theo phong thủy cần lưu ý gì?

  Tranh trang trí nhà và các tác phẩm nghệ thuật góp phần tạo nên dòng chảy tràn đầy năng lượng cho không gian sống của bạn. Khi chọn tranh trang trí, gia chủ nên tuân theo một số nguyên tắc phong thủy nhất định để thu hút và nuôi dưỡng năng lượng tích cực, góp phần tạo nên phong thủy tốt cho nhà ở.

  15/06/2022
 • Treo tranh rồng phong thủy và những điều bạn chưa biết

  Đã từ lâu, rồng luôn được đánh giá là một trong những linh vật phong thủy có sức mạnh, thường được trưng bày trong nhà để có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho cả gia đình.

  03/01/2020
 • Chọn tranh phong thủy phòng ngủ như thế nào để mang lại may mắn?

  Trang trí phòng ngủ bằng tranh nghệ thuật là xu hướng đã và đang được nhiều gia đình ưa chuộng. Thế nhưng, không phải bất kỳ bức tranh nào cũng phù hợp với không gian ngủ nghỉ. Bài viết đề cập tới một số cấm kỵ về tranh phong thủy phòng ngủ mà bạn nên biết.

  03/09/2019
 • Tranh thuận buồm xuôi gió: Treo sao cho đúng phong thủy?

  Tranh thuận buồm xuôi gió được nhiều người lựa chọn để treo trong phòng khách. Vậy treo tranh thuận buồm xuôi gió thế nào cho đúng để mang nhiều tài lộc cho gia đình?

  20/06/2018
 • Kích hoạt tài lộc trong kinh doanh với ba kiểu tranh phong thủy

  Không chỉ có tác dụng trang trí, tranh phong thủy còn giúp mang lại nguồn tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho gia chủ. Dưới đây là những kiểu tranh có ý nghĩa phong thủy lớn đối với người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

  15/05/2018
 • Tranh cá chép phong thủy hợp với tuổi nào? Treo sao cho đúng?

  Trong dòng tranh phong thủy, tranh cá chép là một trong những loại tranh được nhiều gia chủ ưa chuộng bởi tác dụng phong thủy cũng như tính thẩm mỹ mà nó mang lại. Tuy nhiên, để tranh cá chép phát huy tác dụng tốt nhất, bạn nên xem xét việc tranh kỵ hay hợp với mình để bài trí trong nhà hoặc văn phòng làm việc.

  24/04/2018
 • Tranh phong thủy nào phù hợp với người tuổi Dần?

  Tranh phong thủy không chỉ giúp ngôi nhà bạn trở nên sinh động, hút mắt hơn mà còn có tác dụng mang lại may mắn, tài lộc cho gia chủ. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách chọn tranh hợp tuổi, hợp mệnh. Bài viết dưới đây giới thiệu tới quý độc giả những loại tranh phong thủy phù hợp với người tuổi Dần.

  21/04/2018
 • Tranh Tứ Quý hợp với tuổi gì? Treo tranh Tứ Quý ở đâu hợp phong thủy nhất?

  Tranh Tứ Quý là một trong những tranh phong thủy được nhiều người lựa chọn nhất vì sự sang trọng, quý phái và pháp khí mạnh mẽ. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết tranh Tứ Quý hợp với tuổi gì, treo tranh Tứ Quý ở đâu hợp phong thủy.

  11/04/2018
 • Tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào? Tranh hoa mẫu đơn treo ở đâu là tốt nhất?

  Hoa mẫu đơn tượng trưng cho sự phú quý, sang trọng, đồng thời cũng là biểu tượng của người phụ nữ quyền lực. Vậy bạn có biết, tranh hoa mẫu đơn hợp tuổi nào? Và cách treo tranh hoa mẫu đơn sao cho hợp phong thủy?

  11/04/2018
 • Tranh bát mã hợp với tuổi nào, treo sao cho đúng?

  Theo các chuyên gia phong thủy, tranh bát mã nếu treo đúng cách và đúng tuổi sẽ mang đến cho gia chủ nhiều tài lộc, sự nghiệp thăng tiến. Vậy bạn có biết, tranh bát mã hợp với tuổi nào, treo tranh bát mã như nào cho đúng?

  27/03/2018
 • Những lưu ý khi treo tranh phong thủy trong phòng khách

  Chúng ta đều biết tranh phong thủy treo trong phòng khách không chỉ có tác dụng thẩm mỹ trang trí cho ngôi nhà sinh động hơn mà còn có thể góp phần mang lại tài lộc, vận may cho gia chủ. Tuy vậy, để loại tranh này phát huy tác dụng tốt nhất, gia chủ cần lưu ý một số vấn đề dưới đây.

  20/03/2018
 • Ý nghĩa bộ tranh Tứ Quý: Tùng - Cúc - Trúc - Mai

  Ý nghĩa bộ tranh Tứ Quý Tùng - Cúc - Trúc - Mai thể hiện sự luân chuyển của bốn mùa xuân, hạ, thu, đông và khí chất cần có của người quân tử. Sự vận động của thiên nhiên không chỉ đem lại may mắn cho con người, mà còn là sự hy vọng, ước mong về một cuộc sống suôn sẻ, thịnh vượng.

  20/03/2018
 • Treo tranh và đèn ngủ thế nào để không phạm phong thủy?

  Trong trang trí phòng ngủ, đặc biệt là treo tranh và đèn ngủ có ảnh hưởng đến tinh thần cũng như đời sống phòng the của các cặp vợ chồng.

  17/03/2018
 • Năm Mậu Tuất, treo tranh gì trong phòng khách để rước tài lộc vào nhà?

  Phòng khách là không gian rất quan trọng trong nhà. Dưới đây là một số loại tranh phong thủy mà bạn có thể treo trong phòng khách để rước tài lộc vào nhà.

  24/02/2018

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu