SearchNews

Kích hoạt tài lộc trong kinh doanh với ba kiểu tranh phong thủy

15/05/2018 14:12

Không chỉ có tác dụng trang trí, tranh phong thủy còn giúp mang lại nguồn tài lộc, sức khỏe, thịnh vượng cho gia chủ. Dưới đây là những kiểu tranh có ý nghĩa phong thủy lớn đối với người làm trong lĩnh vực kinh doanh.

Tranh phong thủy vẽ thuyền buồm

Tranh phong thủy thuyền buồm có ý nghĩa mọi việc đều trôi chảy, thuận lợi, "thuận buồm xuôi gió". Do đó, bức tranh này thường được chọn làm quà tặng trong các dịp khai trương doanh nghiệp, tân gia... Bức tranh này được cho là có ý nghĩa rất lớn đối với những doanh nghiệp mới đẩy mạnh kế hoạch kinh doanh ra nước ngoài. Bởi, nó ngụ ý mong mọi điều thuận lợi, giống như con thuyền xuôi gió khi vươn mình ra biển lớn.

Bức tranh "Thuận buồm xuôi gió" mang đến cho người sở hữu một niềm tin mãnh liệt rằng, họ sẽ luôn gặp may mắn, luôn thuận lợi trong mọi công việc và luôn thành công trong mọi sự.

Tranh phong thủy vẽ thuyền buồm
Tranh phong thủy vẽ thuyền buồm như một lời chúc mọi việc "thuận buồm xuôi gió" đầy ý nghĩa, nhất là đối với những người làm kinh doanh.

Tranh “Mã đáo thành công”

Bức tranh "Mã đáo thành công" với hình ảnh một đàn ngựa đang phi nước đại đầy khí thế, mang ý nghĩa về sự mau chóng thành đạt. Bức tranh này cũng thường được chọn là quà tặng nhân dịp khai trương công ty, mừng tân gia, tặng đối tác kinh doanh, tặng sự kiện, khởi công...

Tên của bức tranh xuất phát từ câu nói "Kỳ khai đắc thắng, mã đáo thành công”, có nghĩa, cờ phất [làm hiệu] chiến thắng, ngựa quay về [báo tin] thành công. Câu nói này xuất phát từ việc chinh chiến thời xưa, khi xuất binh thường phất cờ làm hiệu và nhất định phải chiến thắng, sau khi thắng trận, chiến mã sẽ quay về báo tin thành công.

tranh "Mã đáo thành công"
Bức tranh "Mã đáo thành công" mang ý nghĩa chiêu tài cho doanh nghiệp.

Hiện ý nghĩa còn lại của câu "mã đáo thành công” là tốc chiến tốc thắng, và khi được tặng làm quà, nó có nghĩa là “khai trương hồng phát", tức phát đạt lớn khi mở cửa tiệm.

Tranh Cửu Ngư

Trong phong thủy, cá chép là biểu tượng của sự cao quý, kiên trì, bền chí và linh thiêng. Tranh phong thủy vẽ cá có ý nghĩa chỉ vạn sự như ý, thành đạt trong kinh doanh.

Cá chép cũng được coi như rồng với câu chuyện cá chép vượt vũ môn hoá rồng trong truyền thuyết. Vì vậy mà cá chép còn được xem là biểu tượng cho sự thăng tiến công danh và nổi tiếng. Đối với lĩnh vực kinh doanh, buôn bán, cá chép vốn thuộc hành Thủy, đại diện cho nguồn tài lộc dồi dào. Theo các chuyên gia phong thủy, cá chép được cho là một trong những pháp khí về công danh và tài lộc vô cùng tốt.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu