SearchNews

Hà Nội phê duyệt xây đường nối Vành đai 3,5 với đường 70

06/08/2019 07:36

Tuyến đường nối Vành đai 3,5 với đường 70 có tổng chiều dài 2,9km gồm hai lòng đường chính chính rộng 2x12m, hè hai bên rộng 2x6,5m, dải phân cách giữa rộng 3m và có làn dành riêng cho xe buýt.

Mới đây, UBND TP. Hà Nội đã chính thức phê duyệt hồ sơ chỉ giới đường đỏ tuyến đường Vành đai 3,5 tới đường liên khu vực số 2 nối các phân khu S1, S2, S3 thuộc tuyến nối đường 70 tại xã Vân Canh, Khu đô thị Vườn Cam - Sơn Đồng với tỷ lệ 1/500.

xây đường 40m nối Vành đai 3,5 với đường 70
UBND TP. Hà Nôi vừa phê duyệt xây đường dài 2,9km nối Vành đai 3,5 với đường 70.

Cụ thể, tổng chiều dài của đường nối theo phê duyệt là 2,9km. Tuyến đường có điểm đầu tại nút giao với đường Vành đai 3,5 và điểm cuối (điểm 7) tại nút giao với đường liên khu vực số 2 nối các phân khu S1, S2, S3.

Mặt cắt ngang điển hình của tuyến đường nối rộng 40m, gồm hai lòng đường chính rộng 2x12m, hè hai bên kích thước 2x6,5m, dải phân cách giữa rộng 3m và dự kiến có làn riêng dành cho xe buýt.

Sở QH&KT được lãnh đạo UBND TP. Hà Nội giao nhiệm vụ xác nhận hồ sơ chỉ giới đường đỏ sao cho phù hợp với nội dung của quyết định nói trên. Đồng thời, tính chính xác của số liệu trình duyệt cũng thuộc trách nhiệm của Sở này.

Trong khi đó, nhiệm vụ của Viện Quy hoạch Xây dựng Hà Nội là phối hợp, chủ trì cùng UBND huyện Hoài Đức và các cơ quan liên quan thực hiện công bố công khai hồ sơ chỉ giới đường đỏ vừa được phê duyệt, kèm quyết định này để người dân, các cơ quan, tổ chức nắm rõ và thực hiện. Mặt khác, cần bàn giao hồ sơ chỉ giới đường đỏ cho chính quyền địa phương tổ chức quản lý theo đúng quy định hiện hành.

Ngoài ra, các đơn vị nêu trên cần phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức lấy ý kiến của các cá nhân, tổ chức, cộng đồng dân cư về phương án chỉ giới đường đỏ đối với tuyến đường nối Vành đai 3,5 với đường 70, hoàn thiện hồ sơ để trình duyệt theo quy định.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu