SearchNews

Dự án nhà ở thấp tầng rộng gần 3.000m2 sẽ được triển khai tại Long Biên

16/12/2017 08:24

Khu nhà thấp tầng sẽ được xây dựng tại phường Bồ Đề, quận Long Biên. Dự án có tổng 22 căn nhà trên diện tích khoảng 2.778,8m2, tổng kinh phí đầu từ hơn 28,4 tỷ.

Mới đây,  UBND TP Hà Nội đã ban hành Công văn số 6350/UBND-SXD cho phép chủ đầu tư Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại Trường Hưng đầu tư Dự án xây dựng nhà ở thấp tầng để bán tại ô đất trúng đấu giá đất tại ô quy hoạch E.2/N07, phường Bồ Đề, quận Long Biên.

Dự án xây dựng nhà ở thấp tầng ở Long Biên với số vốn đầu tư hơn 28,4 tỷ đồng có tổng số căn nhà ở là 22 căn nhà thấp tầng trên tổng diện tích khoảng 2.778,8m2. Toàn bộ diện tích nhà ở thương mại thuộc dự án sẽ được bán ra thị trường. Được biết, thời gian triển khai dự án từ quý II/2017 đến quý IV/2019. Dự án sẽ là khu nhà ở với kiến trúc hiện đại, có hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ, đảm bảo sự cân bằng, hài hòa với môi trường. Đây được coi là nhân tố góp phần tạo bộ mặt kiến trúc hiện đại, đảm bảo đồng bộ hạ tầng kỹ thuật cho khu vực và khai thác sử dụng đất một cách hiệu quả.
 

nhà ở thấp tầng Long Biên
Dự án nhà ở thấp tầng rộng gần 3.000m2 sắp được triển khai tại Long Biên

Cùng với đó, UBND thành phố giao cho Công ty TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại Trường Hưng triển khai dự án và phải đảm bảo đúng tiến độ, quy chuẩn, chất lượng, tuân thủ các quy định về quản lý đầu tư xây dựng, tiêu chuẩn theo quy định hiện hành. Trong quá trình triển khai dự án, chủ đầu tư phải đảm bảo chỉnh trang đô thị, khớp nối đồng bộ hạ tầng các dự án và khu vực lân cận, đảm bảo không phá vỡ quy hoạch chi tiết đã được các cấp có thẩm quyền phê duyệt. Bên cạnh đó, trước khi hoàn thành các công trình nhà ở cần ưu tiên thực hiện các công trình hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội.

TNHH Đầu tư xây dựng và dịch vụ thương mại Trường Hưng sẽ được thực hiện dự án sau khi hoàn tất các thủ tục và nghĩa vụ theo quy định của pháp luật về đất đai, nhà ở, xây dựng, đầu tư, bảo vệ môi trường cùng như các quy định hiện hành khác có liên quan.

(Theo Trí thức trẻ)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu