SearchNews

Tiềm năng thị trường mua bán nhà phố liền kề quận 8 và những điều bạn chưa biết?

20/05/2020 14:28

Sở hữu vị trí cửa ngõ thành phố Hồ Chí Minh, quận 8 nhanh chóng trở thành một trong những điểm đến đầu tư bất động sản thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng.

Đặc biệt, trong thời gian gần đây, phân khúc mua bán nhà phố liền kề quận 8 đang trên đà phát triển và tăng trưởng cực kỳ lớn.

Tiềm năng và thế mạnh của quận 8

Một trong những nguyên nhân giúp thị trường mua bán nhà phố liền kề quận 8 phát triển như hiện tại chính là nhờ sở hữu cơ sở hạ tầng chất lượng.

Tiềm năng thị trường mua bán nhà phố liền kề quận 8 và những điều bạn chưa biết?
Thị trường mua bán nhà phố liền kề quận 8 có tiềm năng phát triển rất lớn

Quận 8 sở hữu địa bàn khá đặc thù, được ‘mẹ thiên nhiên’ ưu ái ban tặng hệ thống 23 kênh rạch lớn nhỏ, hứa hẹn đem tới không gian trống trong lành và chất lượng nhất cho cư dân khu vực. 

Chưa kể, với địa thế cửa ngõ của thành phố Hồ Chí Minh, quận 8 còn được xem là trung tâm đầu mối tập trung hàng hóa, thu hút hàng chục nghìn lượt người đến và đi mỗi ngày. Cơ sở hạ tầng ở quận 8 được đầu tư xây dựng với chất lượng tốt nhanh chóng đáp ứng được nhu cầu của người dân khu vực một cách tốt nhất. Có thể kể đến một số công trình kiến trúc hạ tầng, giao thông trọng điểm như: cầu Chà Và, cầu Chữ Y, cầu Nguyễn Văn Cừ, tuyến đường Phạm Thế Hiển, đại lộ Nguyễn Văn Linh, đại lộ Đông Tây,.... Đồng thời, quận 8 còn là nơi giao thoa của cửa ngõ khu Tây Nam, kề cận với khu vực kinh doanh sầm uất như quận 5, thị trường bất động sản nói chung và phân khúc mua bán nhà phố liền kề quận 8 nói riêng được các nhà đầu tư đánh giá rất cao.

Vì sao nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà phố liền kề quận 8?

Sở hữu vị trí đắc địa trong thành phố Hồ Chí Minh, được thiên nhiên ưu đãi, là nơi giao thoa của nhiều cửa ngõ, cơ sở hạ tầng chất lượng,...không lấy làm lạ khi thị trường mua bán nhà mặt tiền quận 8 lại thu hút được lượng khách hàng lớn như vậy ở thời điểm hiện tại.

Vì sao nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà phố liền kề quận 8?
Vì sao nên đầu tư vào thị trường mua bán nhà phố liền kề quận 8?

Theo đánh giá của các chuyên gia kinh tế, bất động sản, đầu tư vào quận 8 trong thời điểm này có thể đem lại nguồn lợi nhuận tiềm năng ‘khổng lồ’ cho các nhà đầu tư. 

Tuy nhiên, để có thể đầu tư có hiệu quả nhất, người đầu tư cần phải có cái nhìn tổng quan về thị trường cũng như nắm bắt được những thông tin ‘chuyên ngành’, ‘bên trong’ (đặc biệt là các vấn đề liên quan đến quy hoạch).

Truy cập website Dothi.net để biết thêm chi tiết, hoặc quý bạn vui lòng click vào đây.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu