SearchNews

Bật mí những “quy tắc vàng” khi chọn hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ

09/04/2018 09:10

Là nơi tĩnh dưỡng, phục hồi sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi, phòng ngủ nên là căn phòng nhận được sự đầu tư tốt nhất trong cả căn nhà. Hiểu được điều này, Dothi.net sẽ cùng bạn phân tích hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ để có thể mang đến nguồn vượng khí tốt nhất cho bản thân và cả gia đình.

Đôi điều về tuổi Kỷ Tỵ?

Tuổi Kỷ Tỵ là những người sinh năm 1989 và năm 1929, nhưng Dothi.net sẽ tập trung phân tích những người tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989.

- Người Kỷ Tỵ sinh năm 1989 thuộc mệnh Mộc (dựa theo Ngũ hành Nạp âm), và thuộc Đại Lâm Mộc (cây mọc ở rừng già) - là mệnh Mộc vượng nhất trong các loại Mộc (Tùng Bách Mộc, Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lựu Mộc và Bình Địa Mộc).

- Vì là mệnh Mộc vượng nhất, đồng thời còn có nghĩa là cây mọc trong rừng già nên Đại Lâm Mộc rất kỵ Kim (vì Kim có thể khai hoang, đốn mất cây cối). Đồng thời, Đại Lâm Mộc có mệnh tương sinh với Thủy (nước mang lại nguồn dinh dưỡng cho cây, giúp cây phát triển tốt hơn) nhất là với Thiên Hà Thủy (nước mưa tưới mát cho cây) và Giản Hạ Thủy (mạch nước ngầm mang lại chất dinh dưỡng).

Hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ
Những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ hợp với các hướng Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây

Như vậy, những người tuổi Kỷ Tỵ 1989 sẽ hợp với các hướng: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và hướng Tây theo các hướng diên niên, sinh khí, phục vị, thiên y.

Đồng thời khắc với các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam.

Tuổi Kỷ Tỵ kê giường ngủ hướng nào phù hợp nhất?

Dựa theo quan hệ tương sinh tương khắc của Ngũ hành, hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ phù hợp nhất là những hướng sau: Tây Bắc, Đông Bắc, Tây Nam và Tây. Trong đó:

- Đặt giường ngủ Kỷ Tỵ hướng Đông Bắc là tốt nhất vì có thể thu hút được danh tiếng và tài lộc tới cho gia chủ. Đồng thời, đặt giường ngủ ở hướng Đông Bắc còn đem lại vượng khí cho gia chủ, tạo ra sức sống dồi dào cho con người.

- Chọn Tây Bắc làm hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ sẽ góp phần củng cố các mối quan hệ trong gia đình, nâng cao ngoại giao và các mối quan hệ ngoài xã hội, gia đình hòa thuận, vợ chồng hạnh phúc.

- Kê giường ngủ hướng Tây Nam góp phần củng cố sức mạnh tinh thần, đem lại sự bình yên và thuận lợi trong thi cử.

- Kê giường ngủ hướng Tây giúp gia chủ cải thiện sức khỏe và sống lâu trăm tuổi. Đây là hướng có lợi cho phụ nữ, gia chủ bình ổn tâm tính, và thường xuyên nhận được quý nhân phù trợ.

Hướng giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ
Đặt giường ngủ ở hướng Đông Bắc đem lại vượng khí cho gia chủ

Đồng thời, khi chọn hướng kê giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ cũng cần phải tránh các hướng Bắc, Đông, Đông Nam và Nam. Để hiểu rõ hơn về điều này, hãy cùng tìm hiểu về tác động của các hướng đối với tuổi Kỷ Tỵ:

- Hướng Bắc là hướng xấu nhất, nếu kê giường theo hướng Bắc gia chủ sẽ bị phá sản hoặc mắc bệnh tật chết người, gặp phải nhiều chuyện xui xẻo, tâm tính ức chế, đường con cái bạc bẽo, bắt buộc phải tránh kê giường theo hướng này.

- Nếu kê giường theo hướng Đông, gia chủ trong cuộc sống khó mà gặp được may mắn, thường xuyên thất bại trong mọi việc, thường xuyên mệt mỏi vì những chuyện linh tinh “lông gà vỏ tỏi”, hư hao tài của.

- Gia chủ Kỷ Tỵ đặt giường theo hướng Đông Nam sẽ có khả năng bị mất đi nguồn thu nhập, bị sa thải trong công việc, thường xuyên gặp phải chuyện lôi thôi, vụn vặt và các chuyện xui xẻo khác.

- Còn nếu gia chủ đặt giường theo hướng Nam thì sẽ xảy ra sự xáo trộn trong chuyện tình cảm, đường tình duyên lận đận, xảy ra mâu thuẫn với người bạn đời của mình.

Như vậy, hướng đặt giường ngủ tuổi Kỷ Tỵ tốt nhất là hướng Đông Bắc và tránh các hướng xấu để có thể đem lại cuộc sống viên mãn nhất cho chủ nhân căn nhà và cả gia đình.

>>> Cách chọn tranh trong phòng ngủ để mang lại may mắn?

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu