SearchNews

Bất động sản tại Maldives thu hút các nhà đầu tư châu Á

17/05/2017 13:16

20% số người sở hữu các biệt thự ở Maldives là công dân đến từ Hong Kong và Trung Quốc đại lục, tờ South China Morning Post cho biết.

Giá thuê các biệt thự sang trọng tại Maldives khoảng 3.340 USD/ngày.
Giá thuê các biệt thự sang trọng tại Maldives khoảng 3.340 USD/ngày.

Theo số liệu từ trang web du lịch TripAdvisor, tại quần đảo Maldives, giá thuê các biệt thự sang trọng vào khoảng 3.340 USD/ngày. Đồng thời, các biệt thự cũng đang được rao bán cho các nhà đầu tư và giới nhà giàu. Một căn biệt thự diện tích nhỏ nhất ở đây có giá 5 triệu USD/ foot vuông.

Bên cạnh đó, báo cáo Island Review của Knight Frank năm 2015 cho hay, bất động sản và các điểm nghỉ dưỡng nơi đây hấp dẫn du khách hơn nhờ giao thông bằng máy bay tư nhân ở đảo gia tăng. Trong những năm 2004 - 2014, số lượng các chuyến bay tư nhân do NetJets điều hành đến Maldives đã tăng 50-100%. So với các nhóm đảo khác trên thế giới, đây là mức tăng cao nhất.

Các đảo như Bermuda, Barbados, quần đảo Cayman, Fiji và Hawaii cũng có mức tăng trưởng cao. Tương tự, sự gia tăng này cũng diễn ra tại một số hòn đảo ở New York.

Trong năm 2017, PropertyGuru, tập đoàn bất động sản trực tuyến lớn nhất châu Á đang mở rộng giải thưởng bất động sản châu Á cho các danh mục mới liên quan đến Maldives.

(Theo Báo Xây dựng Online)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu