SearchNews

Bày rùa phong thủy hút tiền vào nhà

23/04/2014 08:29

Trong phong thủy, rùa là một con vật trong tứ linh, có vai trò trấn giữ phương Bắc. Người xưa thường quan niệm rằng, phương Bắc là nơi thu hút tiền tài từ công việc, tư việc kinh doanh.

bày rùa phong thủy trong nhà
Việc bày rùa phong thủy trong nhà giúp mang lại tiền tài cho gia chủ.

Rùa trong phong thủy được coi là một điều tốt đẹp, có thể thu hút sự may mắn về mặt giàu có và tạo ra được cơ hội về thu nhập cũng như trong hoạt động kinh doanh, buôn bán. Bên cạnh đó, loài rùa còn được xem là có khả năng bảo vệ bạn tránh xa những điều xui rủi, bất hạnh trong cuộc sống. Rùa là một loài linh vật có thật và có thể giúp bạn có được những cơ hội tốt để tiến về phía trước.

Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt vị trí rùa phong thủy trong ngôi nhà như thế nào để có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Cùng Dothi.net đọc bài viết dưới đây và tìm hiểu hướng đặt rùa phong thủy một cách chi tiết và chính xác nhất nhé.

Rùa đại diện cho tuổi thọ

Loài rùa xuất hiện ở các câu chuyện ngụ ngôn của các nước trên thế giới, hầu hết đều có chung đặc điểm nặng nề, chậm chạp nhưng thường giành chiến thắng bởi đức tính kiên trì bền bỉ. Chính đức tình này của loài rùa sẽ hỗ trợ thêm sức lực cho bạn trong suốt quãng đường đời của mình.

Để hiểu thêm về rùa phong thủy, bạn đừng nên bỏ lỡ bài viết Ý nghĩa rùa phong thủy và cách bố trí mang lại tài vận cho bản thân gia chủ cũng như toàn bộ các thành viên trong gia đình nhé.

Những bí mật bát quái giúp mang lại may mắn

Theo thuyết phong thủy, trên mình con rùa có mang bản đồ tử vi. Trên mai của loài rùa, có những ô hình lục giác giống ô bát quái. Truyền thuyết của Trung Quốc có tương truyền rằng, bí mật của bát quái, nguồn gốc của phong thủy được những chú rùa mang theo khi bò lên từ lòng sông.

Rùa bò lên từ sông
Rùa bò lên từ sông và mang theo những bí mật của bát quái.

Khi bày rùa trong nhà giúp để tăng thêm thu nhập, có sức khỏe tốt và nhận sự may mắn, bạn nên tham khảo những điểm được nêu dưới đây:

1. Vị trí rùa phong thủy trong nhà giúp tăng thu nhập

Nếu bạn đang mong muốn tăng thêm thu nhập cho gia đình, vị trí đặt rùa phong thủy trong nhà phù hợp nhất chính là ở hướng Đông Nam của ngôi nhà. Bạn có thể đặt một bức tượng hay tranh rùa ở hướng này, bởi vì góc Đông Nam có mệnh mộc, thích ứng với năng lượng Thủy của rùa. Nếu có điều kiện, bạn nên nuôi một chú rùa ở góc Đông Nam là tốt nhất, vì nó sẽ giúp bảo vệ sự an toàn cho gia đình và các khoản đầu tư của bạn cũng sẽ gia tăng.

đặt rùa ở khu vực phía Bắc của phòng khách.
Thu nhập của bạn sẽ gia tăng, đồng thời bạn cũng sẽ gặp được những may mắn trong
các chương trình khuyến mãi và việc làm thêm khi đặt rùa ở khu vực phía Bắc của
phòng khách.

Ngoài ra, nếu như bạn muốn nâng cao thu nhập của bản thân, một tượng rùa phong thủy ở hướng Bắc phòng khách trong ngôi nh sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

2. Vị trí rùa trong nhà giang lại giấc ngủ ngon

Giấc ngủ của bạn vào ban đêm sẽ ngon hơn khi có thêm một chú rùa nhỏ dưới gầm giường. Rùa sẽ giúp bảo vệ bạn trong suốt giấc ngủ, đồng thời, thu hút thêm nguồn năng lượng tốt trong vũ trụ để tái tạo lại nguồn năng lượng đã tiêu hao trong ngày.

3. Đặt rùa bên trong nhà để tăng cường và hỗ trợ sự nghiệp

Đặt rùa trong văn phòng
Đặt rùa trong văn phòng giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn. Hình ảnh rùa ngậm một
đồng xu Trung Quốc là sự biểu hiện cho việc sắp có tiền bạc đến.

4. Gia tăng khả năng kiếm tiền

Nhằm gia tăng thêm thu nhập cho gia đình, bạn nên đặt một bức tượng hay tranh rùa ở phía Đông Nam của ngôi nhà, bởi, góc Đông Nam có mệnh mộc, thích ứng với năng lượng Thủy của rùa. Nếu có điều kiện, bạn nên nuôi một chú rùa ở góc Đông Nam là tốt nhất, vì nó sẽ giúp bảo vệ sự an toàn cho gia đình và các khoản đầu tư của bạn cũng sẽ gia tăng.

5. Vị trí rùa phong thủy trong nhà giúp cải thiện sức khỏe 

Đặt một chú rùa tại khu vực phía Đông của phòng khách hoặc của ngôi nhà sẽ giúp gia đình hạnh phúc hơn, sức khỏe của mọi người trong nhà cũng sẽ dồi dào hơn.

6. Rùa đầu rồng hỗ trợ sự nghiệp 

Bày một tượng rùa đầu rồng ở văn phòng, nó sẽ hỗ trợ cho bạn rất nhiều trong việc tìm kiếm lợi ích cũng như cơ hội trong sự nghiệp. Bởi, rồng là linh vật tượng trưng cho sức mạnh và quyền lực, còn rùa có khả năng bảo vệ. Sự kết hợp của 2 loài vật này sẽ giúp mang lại may mắn cho công việc và kinh doanh. Tượng rùa đầu rồng có ngậm xu trong miệng sẽ giúp gia tăng thu nhập cho gia đình bạn.

 tượng rùa đầu rồng
Thu nhập của gia đình bạn sẽ được gia tăng khi đặt một tượng rùa đầu rồng có
ngậm đồng xu Trung Quốc.

Như vậy, qua bài viết này, Dothi.net hy vọng người đọc nắm được những vị trí phù hợp để đặt rùa phong thủy, từ đó có thể mang lại nguồn vượng khí tối đa cho chính bản thân gia chủ cũng như các thành viên trong gia đình. Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

Những bài viết cùng chủ đề có thể bạn quan tâm:

>>> Cách treo hồ lô phong thủy mang lại tài lộc cho cả gia đình

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu