SearchNews

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy

17/05/2018 14:36

Tỳ Hưu là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều gia đình sử dụng với mong muốn mang lại may mắn, tài lộc. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách đặt Tỳ Hưu phong thủy trong nhà sao cho phù hợp, đặc biệt là cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài. Vì vậy, trong bài viết dưới đây, hãy cùng Dothi.net tìm hiểu cách đặt Tỳ Hưu sao cho mang lại nguồn vượng khí lớn nhất nhé.

Trước khi có thể đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài, bạn cần phải tiến hành khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu để giúp cho Tỳ Hưu phù trợ và trấn trạch ngôi nhà của bạn.

Cách khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu

Để có thể khai quang điểm nhãn cho Tỳ Hưu, gia chủ có thể áp dụng theo nhiều cách khác nhau, trong đó cách tốt nhất là nên đặt Tỳ Hưu trên những ngôi chùa lớn, để Tỳ Hưu có thể hấp thụ được nguồn linh khí ở chùa, đồng thời các sư thầy ở chùa còn có thể dùng cảm xạ học và mật tông để thổi phép và truyền năng lượng cho Tỳ Hưu. Sau khi nhận được nguồn linh khí ở chùa, Tỳ Hưu sẽ có thể phát huy được tối đa công năng trấn trạch cũng như thu hút tài lộc về cho gia đình.

Theo đó, các sư thầy trong chùa sẽ sử dụng một miếng vải màu đỏ để bịt mắt Tỳ Hưu lại, sau đó “chú” Tỳ Hưu theo thông tin của gia chủ, bao gồm tên tuổi, ngày tháng năm sinh, công việc,...và chọn ngày giờ hoàng đạo cùng với phương vị tốt để gia chủ tự có thể an vị Tỳ Hưu tại khu vực mà bản thân muốn trấn trạch (tại nhà, cơ sở kinh doanh, công ty,...) và tự bản thân mở mắt khai quang cho Tỳ Hưu.

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài
Cần phải tiến hành khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu trước khi đặt lên bàn thờ

Ngoài ra, nếu không có đủ điều kiện và thời gian gửi Tỳ Hưu lên chùa để các sư thầy dùng cảm xạ học và mật tông để “chú”, gia chủ có thể tự mình khai nhãn cho Tỳ Hưu tại nhà thông qua các bước:

- Đầu tiên, gia chủ phải chọn một ngày hoàng đạo để có thể mang lại vượng khí tốt nhất cho bản thân.

- Đặt Tỳ Hưu hướng quay về phía Thần Tài.

- Gia chủ đứng ngay phía sau Tỳ Hưu, hai bàn tay chắp vào nhau tạo thành hình dấu cộng (+), nhắm mắt lại và cầu ước điều mà bản thân mong muốn (trấn trạch, tài lộc, may mắn,...). Tuy nhiên lưu ý một điều, gia chủ phải thật thành tâm thì mong ước với linh nghiệm.

- Sau khi khấn xong điều ước, gia chủ xoay Tỳ Hưu lại đối diện với bản thân.

- Tiếp theo, gia chủ sử dụng khăn thật sạch (nên dùng khăn bông), thấm một ít nước chè đặc, sau đó điểm vào mắt của Tỳ Hưu theo thứ tự mắt trái trước mắt phải sau, thực hiện lặp lại 3 lần.

- Tay trái giữ lấy Tỳ Hưu, tay phải sử dụng ngón cái xoa đầu Tỳ Hưu, xoa đầu Tỳ Hưu từ phía trước ra phía sau, và cũng lặp lại 3 lần.

- Cuối cùng là thả lỏng tai và tháo dây vải đỏ ở cổ Tỳ Hưu để Tỳ Hưu có thể bắt đầu đi ăn tiền.

Cách khai quang điểm nhãn Tỳ Hưu
Thông thường, Tỳ Hưu sẽ được đặt ở vị trí trên nóc bàn thờ Thần Tài

Cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài

Vì bàn thờ Thần Tài có không gian bày biện khá hạn chế, nên vị trí Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài được nhiều người sử dụng nhất là ở trên nóc bàn thờ Thần Tài. Quan trọng là khi đặt Tỳ Hưu lên nóc bàn thờ Thần Tài, gia chủ cần phải xác định được đặt Tỳ Hưu theo cung Tài, hướng trực tiếp ra phía cửa chính hoặc cửa sổ. Lưu ý không được đặt Tỳ Hưu quay mặt từ bên ngoài vào trong nhà và đặt Tỳ Hưu đối diện với gương để tránh thế “quang sát”.

Qua bài viết, Dothi.net hy vọng bạn và gia đình đã xác định được cách đặt Tỳ Hưu trên bàn thờ Thần Tài hợp phong thủy nhất để mang lại vượng khí, tài vận tới cho bản thân và cả gia đình.

Bạn có thể xem thêm một số bài viết liên quan đến chủ đề:

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu