SearchNews

Người tuổi Mậu Tuất bài trí nhà sao cho hợp phong thủy trong năm Mậu Tuất?

07/03/2018 16:20

Trong năm nay, người tuổi Mậu Tuất nên chọn màu xanh khi bài trí nội thất trong nhà và sử dụng tượng voi, ngọc để cầu mong may mắn đến với gia đình.

Theo chuyên gia phong thủy Lâm Minh Trung, trong năm nay, người tuổi Mậu Tuất cần chú ý một số vấn đề về phong thủy và tử vi như sau:

Tuổi Mậu Tuất gồm những người sinh năm 1958, 2018... Quẻ mệnh: Càn (Kim) thuộc Tây tứ mệnh. Ngũ hành: Bình địa mộc (Cây ở đồng bằng). Hướng tốt: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Diên Niên), Tây Bắc (Phục Vị), Đông Bắc (Thiên Y). Hướng xấu: Bắc (Lục Sát), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Tuyệt Mệnh).

Trong năm nay, người tuổi Mậu Tuất nên bố trí các đồ dùng trong nhà một cách thông thoáng, hài hòa và tươi vui. Không nên bố trí sai hướng, tạo ra sự khó chịu và tù túng trong không gian sống. Cần tìm hiểu nguyên lý âm dương trong phong thủy để bài trí được một ngôi nhà đẹp mắt, hợp phong thủy, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, sức khỏe dồi dào, phát tài phát lộc.

phong thủy người tuổi Mậu Tuất
Gia chủ Mậu Tuất nên bố trí các đồ dùng trong nhà hợp lý để tạo được không gian vui tươi, thoáng mát

Khi bài trí nội thất trong nhà, người tuổi Mậu Tuất nên chọn màu xanh và có thể kết hợp thêm một số màu sắc khác để tránh tình trạng đơn điệu, nhàm chán. Những đồ vật trang trí tượng trưng cho ngựa, hổ là vật phẩm phong thủy mang lại may mắn cho gia đình gia chủ tuổi Mậu Tuất. Ngoài ra, có thể treo tranh ảnh, đồ trang trí... tùy thuộc vào sở thích.

Trong năm nay, người tuổi Mậu Tuất nên đặt ngọc và tượng voi trong nhà. Ngoài ra, nếu trồng các loại cây thuộc mệnh Mộc như sen đá, trúc quân tử, cây phát tài... trong nhà thì gia chủ sẽ có sự nghiệp vững vàng hơn. Bên cạnh đó, trang trí phòng bằng những chậu hoa nhiều màu sắc sẽ mang sắc xuân vào trong nhà, mang đến bầu không khí tươi mới và tạo hứng khởi khi làm việc.

(Theo PLO)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu