SearchNews

Tuyệt đối đừng đặt 3 thứ này lên nóc tủ lạnh

13/04/2018 07:17

Tủ lạnh là một trong những vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết rằng, ngoài việc lưu trữ thức ăn, việc bài trí tủ lạnh cũng có ảnh hưởng nhất định tới phong thủy nhà ở.

Theo quan điểm phong thủy, nếu tủ lạnh bài trí không đúng cách sẽ ảnh hưởng rất lớn tới tài lộc của gia chủ. Do đó, bạn không nên đặt những đồ vật sau đây lên nóc tủ lạnh. 

Để đồ đạc lộn xộn trên nóc tủ lạnh

Thực tế cho thấy, để tiết kiệm không gian, nhiều người thường có thói quen đặt những vật dụng như chai lọ, cốc chén, máy xay sinh tố... lên nóc tủ lạnh. Thế nhưng, theo phong thủy, cách bài trí lộn xộn này sẽ khiến tài vận của gia chủ lận đận, gặp nhiều rủi ro, sự nghiệp khó thăng tiến. 

Thế nên, để không ảnh hưởng tới tài vận của cả gia đình, bạn cần dọn dẹp đồ đạc, lau chùi sạch sẽ, giữ cho tủ lạnh luôn gọn gàng, sáng bóng. 

phong thủy tủ lạnh
Gia chủ không nên bày lộn xộn chai lọ, cốc chén... lên nóc tủ lạnh để tránh ảnh hưởng tiêu cực tới tài vận của gia đình.

Trùm nóc tủ lạnh bằng tấm vải màn

Để giữ tủ lạnh sạch sẽ, tránh bị bám bụi, một số người thường đặt một tấm vải màn trùm lên trên nóc tủ. Tuy vậy, điều này không hề tốt về mặt phong thủy. Bởi lẽ, phong thủy học quan niệm, vải màn sẽ tạo thành mảng ngăn cách tình cảm của các thành viên trong nhà, dễ nảy sinh xích mích, cãi cọ, tiền tài tiêu tán.

bài trí tủ lạnh hợp phong thủy
Chủ nhân nên tránh đặt một tấm vải màn trùm lên nóc tủ lạnh.

Bài trí lọ hoa, chậu hoa, cây cảnh lên nóc tủ lạnh

Một sai lầm phổ biến khi bài trí tủ lạnh mà mọi người thường mắc phải là đặt lọ hoa hoặc chậu cây cảnh nhỏ lên nóc tủ. Do gần tủ lạnh có sóng bức xạ nên cây sẽ bị héo, chết. Xét về mặt phong thủy, cách bài trí này sẽ khiến của cải, tài lộc của gia chủ không ổn định, dễ bị thất thoát.

cấm kỵ phong thủy
Đặt lọ hoa trên nóc tủ lạnh là cấm kỵ phong thủy cần tránh.

* Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu