SearchNews

Có nên bán nhà quận Hà Đông trong năm 2020?

21/05/2020 16:46

Liệu đây có phải là thời điểm phù hợp để bán nhà? Làm thế nào để có thể mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất khi bán? Hàng ngàn câu hỏi xoay quanh trong đầu khi bạn muốn bán ngôi nhà của mình khiến bản thân cảm thấy thật đau đầu, đúng không?

Vậy, hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để nắm được “bí quyết” bán nhà quận Hà Đông sao cho mang lại nguồn lợi nhuận lớn nhất có thể cho chính bản thân và các thành viên trong gia đình nhé.

Có nên bán nhà quận Hà Đông trong năm 2020?

Theo dự đoán của các chuyên gia bất động sản, năm 2020 vẫn là một năm nhộn nhịp đối với thị trường nhà đất ở phía tây thủ đô, nhất là thị trường mua bán nhà quận Hà Đông. 

Có nên bán nhà quận Hà Đông trong năm 2020?
Có nên bán nhà quận Hà Đông trong năm 2020? - Ảnh minh họa

Trong năm 2020, dự đoán tuyến đường sắt trên cao Cát Linh - Hà Đông sẽ chính thức hoàn thành xong và đưa vào sử dụng, kéo theo rất nhiều tiện ích khác trong khu vực, thúc đẩy thị trường mua bán nhà quận Hà Đông một cách nhanh chóng nhất.

Ngoài ra, sự xuất hiện của AEON Mall Hà Đông cũng có vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy thị trường bất động của khu vực. Dự án với tổng quy mô lên tới 150.000m2 với hơn 200 gian hàng khác nhau  mang đến một diện mạo mới cho khu vực phía tây thủ đô nói riêng và quận Hà Đông nói chung. Hiện tại, dự án đã được khai trương và nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng.

AEON Mall Hà Đông
AEON Mall Hà Đông

Chính vì vậy, năm 2020 được nhìn nhận là một năm đầy cơ hội với những ai đang có nhu cầu bán nhà quận Hà Đông. Nếu bạn biết cách khai thác giá trị căn nhà một cách tối đa sẽ đem lại nguồn lợi nhuận khổng lồ cho chính bản thân và các thành viên trong gia đình.

Lưu ý trước khi bán nhà quận Hà Đông

Nếu bạn đang muốn bán nhà quận Hà Đông trong năm 2020, thì lưu ý đến những yếu tố dưới đây:

  • Dọn dẹp ngôi nhà sạch sẽ: cái nhìn đầu tiên có vai trò rất quan trọng, tác động lớn đến quyết định mua hay không mua của khách hàng. Một ngôi nhà sạch sẽ chắc chắn sẽ tạo được thiện cảm tốt hơn so với căn phòng lộn xộn, bừa bãi và bẩn thỉu. 

  • Tìm hiểu mức giá thanh toán của những ngôi nhà xung quanh: việc nắm được mức giá của những ngôi nhà xung quanh trong địa bàn quận Hà Đông sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về thị trường mua bán nhà riêng. 

  • Phân tích thị trường: để có thể thuyết phục được khách hàng sở hữu ngôi nhà của bạn với mức giá hợp lý, bạn nên nắm rõ những ưu điểm, nhược điểm của ngôi nhà một cách cụ thể và chi tiết nhất. Khi nói chuyện với khách hàng, bạn có thể đưa ra những thông tin liên quan đến ngôi nhà như: thuận tiện trong việc di chuyển hay không, gần với những tuyến đường nào, có bị ngập khi trời mưa hay không, có gần các công trình tiện ích cộng đồng như bệnh viện, siêu thị, trường học,...không. Đồng thời, nếu ngôi nhà của bạn có nhược điểm, bạn cũng nên nói cho khách hàng biết. Việc thành thật ngay từ ban đầu sẽ giúp người mua có cái nhìn thiện cảm hơn và dễ dàng tạo lòng tin hơn. 

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu