SearchNews

Liệu có nên đầu tư mua bán đất nền quận 3 sau dịch Covid-19?

21/05/2020 08:52

Nhờ những chính sách kịp thời, cùng nhiều biện pháp kích cầu kinh tế giúp cho làn sóng các nhà đầu tư nước ngoài về Việt Nam trong thời gian gần. Việc này góp phần thúc đẩy thị trường bất động sản sẽ có sự chuyển mình mạnh mẽ, nhất là phân khúc mua bán đất nền quận 3.

Nguyên do thị trường mua bán đất nền quận 3 “tỉnh giấc”?

Vốn là quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, thị trường bất động sản quận 3 luôn thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng, nhất là những ai quan tâm đến mô hình vừa kinh doanh, vừa cho thuê hay mô hình airbnb, từ đó thúc đẩy thị trường mua bán đất nền quận 3 ngày càng phát triển hơn.

Nguyên do thị trường mua bán đất nền quận 3 “tỉnh giấc”?
Thị trường bất động sản quận 3 luôn thu hút được sự quan tâm của khách hàng - Ảnh minh họa

Mặc dù đến thời điểm hiện tại, cả thế giới vẫn đang “gồng mình” trong cuộc chiến chống Covid-19, nhưng nhờ những chính sách kịp thời, nước ta chỉ ghi nhận 271 ca nhiễm và không có bất kỳ trường hợp tử vong nào. Số liệu tình hình dịch bệnh của Việt Nam khiến cho nhiều nước trên thế giới phải “ngước nhìn”, trầm trồ ngưỡng mộ vì thấp hơn rất nhiều so với các quốc gia khác ở Đông Nam Á và thế giới. Đặc biệt, tổ chức y tế thế giới (WHO) liên tục kêu gọi các nước khác tham khảo biện pháp phòng chống dịch bệnh của Việt Nam để hạn chế thiệt hại về con người một cách tối đa.

Không khó để nhận ra, Việt Nam nhanh chóng trở thành “chốn về” của tất cả mọi người. Hàng chục nghìn kiều bào đã về nước tránh dịch với niềm tin vững chắc vào nước nhà.

Sự trở về của các kiều bào đã giúp khoản nhận kiều hối của Việt Nam tăng mạnh. Sau 3 năm liên tiếp thuộc top 10 nước nhận kiều hối lớn nhất thế giới, 2020 hứa hẹn sẽ mang lại nguồn kiều hối khổng lồ cho Việt Nam. 

Sự xuất hiện của hàng chục nghìn kiều bào về nước và khoản kiều hối khổng lồ hứa hẹn sẽ đem đến sự thay đổi cho thị trường bất động sản, đặc biệt là phân khúc mua bán đất nền quận 3.

Vì sao nên đầu tư thị trường mua bán đất nền quận 3?

Theo phân tích của các chuyên gia bất động sản, dịch Covid-19 đã khiến xu hướng mua bất động sản sang phân khúc nhà ở cao cấp với môi trường sống chất lượng, tiện nghi và an toàn hơn. Bắt nguồn từ thời gian “cách ly xã hội”, những khu vực được bao bọc bởi dịch vụ tiện ích, các công trình cộng đồng sẽ được đánh giá cao hơn.

Vì sao nên đầu tư thị trường mua bán đất nền quận 3?
Đường Nguyễn Đình Chiểu, quận 3, TP HCM

Trong đó, quận 3 với cơ sở hạ tầng phát triển, nhiều dịch vụ tiện ích, gần khu vực trung tâm nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của lượng lớn khách hàng. Với mức giá từ 100 triệu đồng/m2, thị trường mua bán đất nền quận 3 trong năm 2020, nhất là thời điểm hậu Covid-19 đang có tiềm năng phát triển rất lớn trong tương lai gần.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu