SearchNews

Hàng loạt dự án trọng điểm tại Đồng Nai chậm tiến độ

17/07/2017 16:42

Theo thông tin từ UBND tỉnh Đồng Nai, do vướng quy hoạch và sự phối hợp thiếu đồng bộ giữa các sở, ngành với địa phương nên hàng loạt dự án, công trình trọng điểm trên địa bàn tỉnh đang bị chậm tiến độ.

dự án trọng điểm tại Đồng Nai chậm tiến độ
Nhiều dự án trọng điểm tại Đồng Nai chậm tiến độ

Tỉnh Đồng Nai hiện có 27 công trình, dự án trọng điểm đang triển khai. Cụ thể, TP Biên Hòa có 8 công trình, dự án trọng điểm; 7 công trình, dự án khác được UBND tỉnh giao theo kế hoạch đầu tư công năm 2016. Đáng chú ý, có 2 công trình trọng điểm tại Biên Hòa là Dự án Nút giao ngã tư Tân Phong và Dự án Đường nối cầu Bửu Hòa với Quốc lộ 1K. Các dự án này phải khởi công thực hiện từ quý I/2017 theo kế hoạch, tuy nhiên đến nay chưa công trình nào được triển khai xây dựng.

Nguyên nhân chủ yếu khiến các dự án tại Biên Hòa chậm trễ là do còn nhiều vướng mắc trong thực hiện điều chỉnh quy hoạch. Hiện tại, thành phố này có 4 dự án đang điều chỉnh quy hoạch chung và phải có quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Do đó, Biên Hòa cần thời gian rà soát, điều chỉnh quy hoạch chung, sau đó làm việc với Bộ Xây dựng và các bộ, ngành để hoàn thiện các thủ tục trước khi báo cáo, trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt.

(Theo Báo Đấu thầu)
 

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu