SearchNews

Quảng Ninh chọn nhà đầu tư dự án khu nhà ở công nhân KCN Đông Mai

05/11/2019 13:25

Mới đây, Ban Quản lý dự án công trình thị xã Quảng Yên (Quảng Ninh) đã công bố công khai thông tin mời thầu chọn nhà đầu tư cho dự án khu nhà ở công nhân và chuyên gia Khu công nghiệp Đông Mai trên địa bàn.

chọn nhà đầu tư dự án khu nhà ở công nhân Đông Mai
Quảng Ninh mời thầu chọn nhà đầu tư dự án khu nhà ở công nhân và chuyên gia Khu công nghiệp Đông Mai ở thị xã Quảng Yên. (Ảnh minh họa)

Cụ thể, dự án có tổng diện tích 9,12 ha. Dự kiến, tổng mức đầu tư của dự án khu nhà ở công nhân nói trên là 886,58 tỷ đồng. Theo kế hoạch, công trình sẽ được thực hiện trong vòng 54 tháng.

Dự án khu nhà ở công nhân khu công nghiệp Đông Mai gồm một phần nhà ở thương mại dành cho người dân có nhu cầu và khu nhà ở xã hội để bán, cho thuê; nhà ở chuyên gia, đáp ứng nhu cầu về nhà ở của cán bộ, công nhân khu công nghiệp này.

Ban Quản lý dự án sẽ tổ chức đấu thầu rộng rãi để lựa chọn nhà đầu tư thực hiện công trình khu nhà ở công nhân và chuyên gia khu công nghiệp Đông Mai.

Theo đó, hồ sơ mời thầu được phát từ ngày 22/10/2019 tới ngày 24/12/2019.

Được biết, tổng diện tích quy hoạch dự án Đầu tư xây dựng hạ tầng khu công nghiệp Đông Mai là 167,8 ha. Chủ đầu tư dự án là Công ty Đầu tư Phát triển hạ tầng Viglacera.

Công tác giải phóng mặt bằng dự án tính đến thời điểm hiện tại đã được thị xã Quảng Yên cơ bản hoàn thành. Chủ đầu tư dự án đã nhận bàn giao 158,4/167,8 ha từ địa phương. Quảng Yên hiện đang giải phóng mặt bằng 9,38 ha, có liên quan tới 107 hộ dân.

Chính quyền địa phương đã kiểm đếm cũng như xác nhận nguồn gốc đất để chuẩn bị giao đất cho 9 dự án nằm trong Khu công nghiệp Đông Mai.

Hiện tại, một số nhà đầu tư thứ cấp đã rót vốn vào dự án Khu công nghiệp Đông Mai. Tỷ lệ lấp đầy của khu công nghiệp là 43,4%, với 53,7 ha.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu