SearchNews

Tôn vinh doanh nghiệp nổi bật trên thị trường bất động sản

29/08/2019 12:57

Đêm Gala trao giải của PropertyGuru Vietnam Property Award 2019 vừa được tổ chức vào ngày 23/8 tại khách sạn Intercontinental Saigon vinh danh những doanh nghiệp có đóng góp quan trọng cho quá trình đô thị hóa đất nước, đạt được thành tựu mẫu mực trong lĩnh vực bất động sản (BĐS) tại Việt Nam.

Vietnam Property Award 2019
Đêm Gala Vietnam Property Award 2019 diễn ra vào ngày 23/8 với sự tham dự của nhiều tên tuổi lớn trong ngành BĐS tại Việt Nam và châu Á.

Liên tục thắng giải trong suốt 5 năm PropertyGuru Vietnam Property Award hiện diện tại Việt Nam, sự thành công của các dự án do Gamuda Land triển khai thực sự mang đến những tham khảo thực tế và giá trị về cách các doanh nghiệp BĐS trong nước tiến lại gần hơn với tiêu chuẩn chung của cả khu vực. Chia sẻ về những giá trị mà Gamuda Land đã xây dựng và khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường BĐS Việt Nam, ông Wyeren Yap Vooi Soon,TGĐ công ty Gamuda Land tại TP.HCM cho biết: Có 4 yếu tố cốt lõi trong các dự án của Gamuda Land: Là nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm; Quan tâm đến cư dân và cộng đồng; Trân trọng vốn quý của thiên nhiên; Không ngừng đổi mới – hướng tới phát triển bền vững tại những nơi Gamuda Land thực hiện dự án.

Nhằm hiện thực hoá các trụ cột này, Gamuda Land tính toán cẩn trọng từ những bước đầu tiên khi phát triển dự án, ngay trong giai đoạn thiết kế và lên kế hoạch tổng thể. Từ công viên đến kết nối cơ sở hạ tầng, nơi học tập, làm việc, mua sắm - mọi chi tiết đều được suy xét cẩn thận. Đây là cách Gamuda Land tạo ra môi trường sống tốt nhất cho thế hệ tương lai, cho con người và vì con người. Triết lý xanh và “lấy con người làm gốc” là cơ sở để xây dựng nên những không gian sống lý tưởng, là nơi mà cộng đồng dân cư văn minh, hiện đại luôn muốn cùng nhau trưởng thành, gắn bó lâu dài. Đây cũng là cách mà Gamuda Land khẳng định cái tâm, cái tầm của một nhà kiến tạo đô thị có trách nhiệm.

chủ đầu tư dự án bền vững tốt nhất
Gamuda Land vinh dự nhận danh hiệu “Chủ đầu tư dự án bền vững tốt nhất”, thể hiện các cam kết bền vững mà doanh nghiệp mang lại cho thị trường.

Năm 2019, Gamuda Land đạt nhiều giải thưởng quan trọng dành cho chủ đầu tư và các dự án, bao gồm: giải “Dự án nhà ở tốt nhất (Hà Nội và Việt Nam)” cho Gamuda Gardens (Gamuda City-Hà Nội), giải “Thiết kế kiến trúc khu bán lẻ tốt nhất” cho Celadon Cultural Village (Celadon City - TP.HCM).

Phân khu Diamond Alnata và Diamond Brilliant (thuộc Celadon City-Tp.HCM) lần lượt được vinh danh là “Dự án chung cư hạng trung tốt nhất TP.HCM” và Thiết kế  nội thất chung cư hạng cao cấp tốt nhất”. Ngoài ra, Gamuda Land được trao tặng danh hiệu “Chủ đầu tư dự án bền vững tốt nhất” và ông Cheong Ho Kuan, Chủ tịch Gamuda Land Việt Nam, được ban biên tập viên của tạp chí Property Guru bầu chọn là Nhân vật BĐS của năm. 

Quá trình xem xét, đánh giá và chọn lựa của PropertyGuru diễn ra hết sức khách quan, chuyên nghiệp và công tâm, từ việc chọn lựa chuyên gia đầu ngành vào hội đồng giám khảo, đến việc miễn phí hoàn toàn các bước nộp hồ sơ tham gia tranh tài, hay thậm chí sử dụng BDO - một trong những mạng lưới kế toán và kiểm toán lớn nhất thế giới, để giám sát toàn bộ quy trình đánh giá hồ sơ. Do đó, giải thưởng danh giá từ PropertyGuru Vietnam Property Award thực sự là thành tựu đáng chú ý, ghi nhận xứng đáng những nỗ lực không ngừng nghỉ của Gamuda Land tại thị trường BĐS Việt Nam.

Trong hơn 10 năm có mặt tại thị trường Việt Nam, xuyên suốt quá trình thực hiện 2 dự án Celadon City (quận Tân Phú, TP.HCM) và Gamuda City (quận Hoàng Mai, Hà Nội), bên cạnh việc xây dựng các công trình nhà ở, trung tâm thương mại, Gamuda Land còn chú trọng đầu tư vào các thiết kế công trình và ứng dụng công nghệ kỹ thuật trong việc nâng cao chất lượng môi trường và cảnh quan tại khu vực doanh nghiệp hoạt động.

Đơn cử như việc xây dựng nhà máy nước thải Yên Sở lớn nhất Hà Nội với khả năng xử lý một nửa số lượng nước thải của thành phố, góp phần làm sạch mặt nước các hồ điều hòa xung quanh khu vực đồng thời giảm tối thiểu ảnh hưởng từ nguồn nước thải sinh hoạt đến môi trường. Qua quá trình cải tạo bền bỉ, mảnh đất trũng thấp hoang hoá tại đây đã “thay da đổi thịt”, trở thành khu công viên - đô thị hơn 500 ha quy mô nhất Hà Nội.

Gamuda City
Dự án Gamuda City bao gồm Công viên Yên Sở xanh mát rộng lớn và những khu nhà ở cao cấp, tiện nghi hiện đại.

Tại TP.HCM, dự án Celadon City có mật độ cây xanh trên đầu người cao hơn 8 lần chỉ số trung bình của thành phố. Khu công viên đô thị rộng lớn tạo nên một điểm nhấn xanh dịu mát cho khu vực cửa ngõ khu Tây Sài Gòn. Đáng chú ý là khu đô thị có sự đa dạng sinh học vô cùng đặc biệt. Cùng lúc, Celadon City có rừng ven hồ, thảm xanh công viên, thảm xanh ven hồ và khu vực hồ nước. Mỗi khu vực vừa có chức năng riêng biệt vừa cùng tổng hòa thành một hệ thống có tính thống nhất. Không gian đa dạng sinh học, được chăm chút và trân trọng không ngừng này khiến cho cư dân tại đây yêu thích, gắn bó với nơi ở của mình hơn, tạo nên sự kết nối, hình thành cả cộng đồng bền chặt.

Để vị thế của các doanh nghiệp BĐS Việt Nam được nâng cao và cạnh tranh hơn nữa với thị trường khu vực, mô hình phát triển, chiến lược dài hạn và ưu tiên đầu tư của những đơn vị như Gamuda Land cần được khuyến khích đẩy mạnh hơn nữa. Điều này không chỉ giúp mặt bằng chung của thị trường BĐS Việt Nam tăng điểm, mà còn góp phần khiến cho hướng phát triển của thị trường BĐS trở nên bền vững, có chiều sâu.

Được thành lập vào năm 1995, Gamuda Land là bộ phận phát triển bất động sản của Gamuda Berhad - một trong những tập đoàn phát triển cơ sở hạ tầng và bất động sản hàng đầu tại Malaysia. Nhà đầu tư này đã xây dựng và quản lý 2 dự án lớn là Celadon City (TP.HCM) và Gamuda City (Hà Nội).

Độc giả tìm hiểu thêm thông tin về dự án tại đây, hoặc liên hệ hotline 0286.252.9999 (TP.HCM), 0243.944.9898 (Hà Nội).

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu