Bất động sản Hà Nội
Dân số ngày càng tăng cao đồng nghĩa với nguồn cung nhà đất tại thủ đô Hà Nội ngày càng thiếu, không đáp ứng đủ nhu cầu. Cũng chính vì thế, bất động sản Hà Nội luôn đắt đỏ, đặc biệt là những khu vực các quận trung tâm và khu vực phía Tây - nơi được quy hoạch xây dựng nhiều dự án lớn. Sau những đợt "sốt" nóng vì đầu cơ thổi giá, từ 2011 trở lại đây, thị trường bất động sản đang tự điều chỉnh và dần đi vào ổn định, phát triển bền vững hơn.
Các bài viết thuộc chủ đề Bất động sản Hà Nội
 • Tổng quan huyện Thạch Thất, TP. Hà Nội

  Nằm ở phía Tây Bắc của Thủ đô Hà Nội, huyện Thạch Thất thuộc vùng bán sơn địa với địa hình chuyển tiếp từ đồng bằng sang đồi núi. Với hạ tầng giao thông hoàn thiện, tốc độ đô thị hóa nhanh, huyện có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển kinh tế - xã hội.

  26/05/2022
 • Tổng quan huyện Thường Tín, TP. Hà Nội

  Huyện Thường Tín tọa lạc ở phía Nam của Thủ đô Hà Nội, nơi có hệ thống giao thông ngày càng hoàn thiện tạo điều kiện để phát triển kinh tế xã hội địa phương. Lĩnh vực công nghiệp - xây dựng và thương vụ dịch mại chiếm tỷ lệ lớn trong cơ cấu kinh tế của huyện.

  25/05/2022
 • Hà Nội: Nghiên cứu cấp phép xây dựng nhà ở riêng lẻ trên các bãi sông

  Sở Xây dựng TP. Hà Nội vừa có văn bản liên quan tới việc cấp phép xây dựng công trình nhà ở riêng lẻ tại khu dân cư tập trung hiện có trên các bãi sông thuộc địa bàn TP.

  25/05/2022
 • Đề xuất xây sân bay thứ hai của vùng Thủ đô tại Thường Tín

  Hội đồng thẩm định Nhà nước vừa thông qua Đề án quy hoạch mạng cảng hàng không - sân bay cấp quốc gia và đang trình Thủ tướng Chính phủ phê duyệt. Đáng chú ý, trong đó có quy hoạch sân bay thứ hai của vùng Thủ đô tại huyện Thường Tín.

  24/05/2022
 • Thông tin tổng quan huyện Chương Mỹ (Hà Nội)

  Huyện Chương Mỹ nằm ở cửa ngõ phía Tây của Thủ đô Hà Nội có địa hình đa dạng, nhiều làng nghề truyền thống và danh lam thắng cảnh đẹp. Với quỹ đất dồi dào, tỷ lệ đô thị hóa cao, giao thương thuận lợi với các khu vực xung quanh, thông tin quy hoạch huyện Chương Mỹ Hà Nội luôn nhận được sự quan tâm của giới đầu tư bất động sản.

  20/05/2022
 • Top 6 dự án chung cư quận Hà Đông đang mở bán

  Chung cư quận Hà Đông, đặc biệt là dòng sản phẩm trên dưới 2 tỷ đồng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo người mua nhà. Với hạ tầng giao thông, đô thị hoàn thiện và mức giá rẻ hơn so với các quận nội đô, chung cư khu vực Hà Đông luôn có sức hút nhất định trên thị trường nhà ở Hà Nội.

  17/05/2022
 • Aeon Mall sẽ đầu tư thêm 3 - 4 dự án tại Hà Nội

  Theo thông tin từ Tổng Giám đốc Aeon Mall Việt Nam Nakagawa Tetsuyuki, tập đoàn sẽ đầu tư 16 dự án tại Việt Nam đến năm 2025. Trong đó, tại TP. Hà Nội sẽ có thêm 3 - 4 dự án.

  17/05/2022
 • Tổng quan huyện Sóc Sơn, TP. Hà Nội

  Huyện Sóc Sơn với quỹ đất dồi dào, địa hình đa dạng và hạ tầng đang dần hoàn thiện đang là điểm đến tiềm năng đối với giới đầu tư bất động sản, nhất là loại hình đất thổ cư, đất nền giá rẻ. Thông tin quy hoạch Sóc Sơn vì thế luôn nhận được nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

  16/05/2022
 • Hà Nội: Điểm mới về bồi thường, hỗ trợ, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất

  Mới đây, lãnh đạo UBND TP. Hà Nội đã ký quyết định quy định những nội dung thuộc thẩm quyền của UBND TP. Hà Nội về hỗ trợ, bồi thường, tái định cư khi Nhà nước thu hồi đất trên địa bàn TP.

  13/05/2022
 • Tổng quan quận Ba Đình, TP. Hà Nội

  Quận Ba Đình là một trong 4 quận nội đô, nơi tập trung nhiều cơ quan trọng yếu của Đảng và Nhà nước nói chung, của Thủ đô Hà Nội nói riêng. Với vị trí đắc địa, hạ tầng hoàn thiện và điều kiện dân sinh cao, Ba Đình trở thành nơi "an cư lạc nghiệp" đáng mơ ước của nhiều người dân đang sinh sống và làm việc trên địa bàn TP.

  11/05/2022
 • Nhà đất quận Ba Đình (Hà Nội): Top 5 dự án đang mở bán

  Nhà đất quận Ba Đình luôn là tiêu điểm của thị trường bất động sản Hà Nội bởi vị trí đặc biệt, hạ tầng đồng bộ, giao thông kết nối vô cùng thuận tiện, nhiều cây xanh, hồ điều hòa... Thị trường địa ốc quận Ba Đình vì thế nhận được nhiều sự quan tâm của người mua ở thực cũng như giới đầu tư.

  10/05/2022
 • Tổng quan huyện Mê Linh, TP. Hà Nội

  Huyện Mê Linh thuộc TP. Hà Nội, tọa lạc ở phía Tây Bắc của Thủ đô. Nơi đây được xác định là vùng kinh tế trọng điểm với trọng tâm phát triển là công nghiệp, dịch vụ và đô thị gắn với văn hóa - xã hội.

  09/05/2022
 • Hà Nội: Giá đất nền vùng ven có nơi vượt mốc 200 triệu đồng/m2

  Mới đây, Bộ Xây dựng đã có báo cáo về nhà ở và thị trường bất động sản quý 1/2022 với nhiều thông tin đáng chú ý. Theo đó, đất nền và nhà ở riêng lẻ có biên độ tăng giá cao hơn so với căn hộ chung cư, mức tăng trung bình khoảng từ 5 - 10% so với quý 4/2021.

  05/05/2022

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu