SearchNews

Lại bán đấu giá ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump

19/09/2019 11:04

Ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump sẽ tiếp tục được bán đấu giá trong thời gian tới. Tuy nhiên, mức giá khởi điểm chưa được tiết lộ. Công trình tọa lạc tại quận Queens (New York), từng có giá rao bán là 2,9 triệu USD.

Công ty tổ chức đấu giá ngôi nhà tuổi thơ của ông Trump lần này là Paramount Realty USA. Theo Giám đốc Paramount Realty USA, ông Misha Haghani, trị giá của ngôi nhà "không nằm trong gạch và vữa" mà chủ yếu là sự liên kết với Tổng thống Mỹ Donald Trump.

CEO của Paramount Realty USA cho rằng, mức giá phù hợp với diện tích, vị trí, tình trạng của ngôi nhà vào khoảng 1 triệu USD nếu đây chỉ là một ngôi nhà thông thường. Misha Haghani kỳ vọng ngôi nhà có thể được bán với giá 2-6 triệu USD trong lần đấu giá này.

bán đấu giá ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump
Trong lần bán đấu giá sắp tới, ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump được kỳ vọng bán với giá từ 2-6 triệu USD. (Ảnh: Paramount Realty USA)

Ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump nằm trong khu thượng lưu thuộc New York. Với diện tích 232m2, nhà gồm 5 phòng ngủ tiện nghi. Từ những năm 1940, cha của ông Trump đã xây dựng công trình này. Cho tới khi ông Trump lên 4 tuổi, cả gia đình ông đã sinh đống trong ngôi nhà đó. Ngoài 5 phòng ngủ, phòng khách, ngôi nhà còn có phòng tắm nắng, lò sưởi, tầng hầm, khu để xe (7 ô tô cùng lúc) và sân vườn.

Trước khi ông Trump nhậm chức Tổng thống Mỹ vài ngày, một nhà đầu tư đã mua ngôi nhà với giá 2,14 triệu USD. Trên thị trường cho thuê, ngôi nhà có giá thuê 4.000 USD/tháng, trên Airbnb là 725 USD/đêm. Chủ sở hữu hiện tại chưa được tiết lộ danh tính.

Theo ông Haghani, ông mong muốn người mua nhà trong lần đấu giá sắp tới sẽ là người hâm mộ Tổng thống Donald Trump. Họ mong muốn có được ngôi nhà thời thơ ấu của ông Trump như một món đồ sưu tầm, có thể biến nó thành bảo tàng "mini" để tôn vinh Tổng thống. Thậm chí, một ai đó phản đối ông Trump cũng có thể mua tài sản này để công kích hoặc hạ bệ ông.

Trên mạng hiện đang có cuộc thi để mọi người dự đoán ngôi nhà sẽ được bán với giá bao nhiêu trong lần đấu giá sắp tới. Đơn vị tổ chức cuộc thi là Paramount Realty USA. Người dự đoán chính xác sẽ nhận phần thưởng trị giá 10.000 USD.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu