SearchNews

Điểm qua khối bất động sản của ông Trump trị giá 122 triệu USD

17/09/2019 08:00

Khối bất động sản của ông Trump trị giá hơn 122 triệu USD trải khắp nước Mỹ và ở cả khu vực Tây Ấn. Bên cạnh những tài sản cố định, tài sản lưu động, ông còn sở hữu hàng loạt tài sản "vô hình" khác.

Trước khi trở thành Tổng thống Mỹ, ông Trump chủ yếu sống trong căn hộ áp mái 3.066m2 thuộc tòa tháp Trump Tower ở Đại lộ số 5, New York. Forbes cho biết, trong hồ sơ thành phố ghi căn penthouse này rộng gần 1.022m2, hướng nhìn ra Công tiên Trung tâm. 
khối bất động sản của ông Trump
Khối bất động sản của ông Trump còn có biệt thự 39.000m2 ở Bedford (New York). Công trình mang tên Seven Springs, gồm 60 phòng, 1 sân chơi bowling, 1 hồ bơi trong nhà làm bằng đá cẩm thạch.
dinh thự của Donald Trump ở Mỹ
Tọa lạc ở vùng ngoại ô nước Mỹ, dinh thự hiện có giá cao gấp 3 lần so với số tiền Trump mua lại nó vào năm 1995. Theo Forbs, giá trị thực tế của biệt thự là 30 triệu USD. Tuy nhiên, ông còn nợ khoảng 6 triệu USD với bất động sản này.
2 ngôi nhà gần sân golf nằm trong khối bất động sản của ông Trump
Nằm trong khối bất động sản của ông Trump còn có 2 ngôi nhà ở Sterling, Virginia trị giá 1,5 triệu USD. Hiện tại, chủ sở hữu đang cho khách và các thành viên trong câu lạc bộ golf thuê những ngôi nhà này.
những ngôi nhà của Donald Trump trên khắp nước Mỹ
Forbes cho hay, ông Trump sở hữu một vài căn nhà ở  Palm Beach (Florida) trị giá 25 triệu USD. Giá trị thực của khối tài sản là 35 triệu USD nhưng ông đang có khoản nợ 11 triệu USD. Với tổng diện tích 80.900m2, "Nhà Trắng mùa đông" gồm 128 phòng.
Donald Trump sở hữu bất động sản ở Le Château des Palmiers
Tại Tây Ấn, Donald Trump sở hữu bất động sản ở Le Château des Palmiers, mua từ một người bạn doanh nhân năm 2013. Theo Town & Country, dinh thự gồm 12 phòng tắm, 9 phòng ngủ, 1 hồ bơi nước nóng, bar ngoài trời, sân tennis...

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu