SearchNews

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào để mang lại tài lộc, vượng khí cho gia đình?

13/04/2018 08:38

Để có thể tìm câu trả lời cho câu “Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy?”, trong bài viết này Dothi.net sẽ cùng bạn phân tích sâu về phong thủy số mệnh và phong thủy tử vi của những người sinh năm Nhâm Tý nhé.

Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào tốt nhất?

Nhâm Tý là những người sinh năm 1972, 1912 và 2042... Tuy nhiên trong bài viết này, Dothi.net sẽ phân tích sâu về những người sinh năm 1972 Nhâm Tý.

Xét theo tử vi phong thủy, gia chủ Nhâm Tý có quẻ mệnh Khảm thuộc Thủy là Đông tứ mệnh.

Xét theo tử vi số mệnh, những người sinh năm 1972 thuộc ngũ hành Mộc, là Tang Đố Mộc (cây dâu tằm). Đây được xem là “mộc” khoan dung và rộng lượng nhất trong 6 loại Mộc (Bình Địa Mộc, Dương Liễu Mộc, Tang Đố Mộc, Tùng Bách Mộc, Đại Lâm Mộc và Thạch Lựu Mộc).

Tý và Nhâm đều thuộc Thủy, mà theo ngũ hành tương sinh, Thủy sinh Mộc nên cuộc đời gia chủ Nhâm Tý gặp nhiều thuận lợi, may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên Nhâm Tý không phù hợp các công việc liên quan đến lãnh đạo (tâm tính rộng rãi dễ bị người khác lợi dụng). Đặc biết trong giai đoạn thành công, giàu có thường phải “xuất” tiền giúp đỡ kẻ này kẻ nọ (gia đình, bạn bè, người quen...).

Vì vậy, để có thể hóa giải tâm thế “bị người khác lợi dụng” này, hướng đặt bàn thờ tuổi Nhâm Tý phù hợp là các hướng được xác định theo 4 cung tốt của gia chủ lần lượt là Sinh Khí, Diên Niên, Thiên Y và Phục Vị. Mỗi cung đều có khả năng đem lại cho gia chủ những điều tốt đẹp, vượng khí trong cuộc sống, sức khỏe trường tồn, cơ hội phát triển trong công việc...

Tuổi nhâm tý đặt bàn thờ hướng nào
Gia chủ Nhâm Tý có quẻ mệnh Khảm (Thủy) thuộc Đông tứ mệnh

Các hướng tốt cho gia chủ Nhâm Tý lần lượt là: Hướng Đông Nam (đem lại công danh tài lộc, cơ hội thăng tiến trong công việc,...), hướng Nam (củng cố các mối quan hệ trong gia đình và bên ngoài xã hội), hướng Đông (bảo đảm sức khỏe, tránh ốm đau, bệnh tật,...) hoặc hướng Bắc (củng cố sức mạnh tinh thần, cải thiện tâm trạng của bản thân...).

Đồng thời, gia chủ Nhâm Tý cũng cần phải tránh các hướng xấu bao gồm Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Họa Hại nếu không sẽ khiến cho gia đình bất hòa, sức khỏe giảm xuống, bị tiểu nhân quấy phá, không gặp được cơ hội thăng tiến trong công việc...

Các hướng xấu gia chủ Nhâm Tý cần tránh lần lượt là: Hướng Tây (không gặp được may mắn trong cuộc sống, thường xuyên thất bại trong công việc...), hướng Đông Bắc (bị tiểu nhân quấy phá, mất việc làm, mâu thuẫn với người khác...), hướng Tây Bắc (gây ra thù hận, tai nạn, xáo trộn trong mối quan hệ tình cảm,...) và hướng Tây Nam (gặp phải tai nạn, bệnh tật chết người, nếu làm lãnh đạo thì dễ dẫn tới phá sản...).

Hướng đặt bàn thờ tuổi nhâm tý
Gia chủ Nhâm Tý cũng cần phải tránh các hướng xấu bao gồm Tuyệt Mệnh, Ngũ Quỷ, Lục Sát và Họa Hại

Một số lưu ý khác trong việc chọn hướng bàn thờ tuổi Nhâm Tý

Không đặt bàn thờ hướng vào nhà vệ sinh: Bàn thờ là nơi linh thiêng, việc đặt hướng bàn thờ đối diện vào nhà vệ sinh khiến cho nguồn uế khí từ nhà vệ sinh thoát ra va chạm với nguồn khí tâm linh của bàn thờ, không chỉ ảnh hưởng tới không gian linh thiêng, tôn nghiêm của bàn thờ mà còn khiến cho các thành viên trong gia đình bất hòa, nảy sinh cãi vã.

Không đặt bàn thờ hướng vào nhà bếp/nhà kho: Tương tự như nhà vệ sinh, nhà bếp/nhà kho là 2 căn phòng có lượng khí âm nhiều hơn cả (chỉ sau nhà vệ sinh), trong khi bàn thờ là khu vực có nhiều khí dương, nếu như đặt đối diện nhau khiến cho âm dương va chạm trực tiếp, ảnh hưởng xấu tới gia chủ cũng như các thành viên khác trong gia đình.

Qua bài viết này, Dothi.net hy vọng gia chủ tuổi Nhâm Tý 1972 tìm được hướng đặt bàn thờ phù hợp nhất để có thể mang lại vượng khí, tài vận cho bản thân cũng như cả gia đình.

Xem thêm bài viết: Tuổi Tân Hợi đặt bàn thờ hướng nào chuẩn phong thủy?

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu