SearchNews

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho người tuổi Tý

26/06/2018 08:18

Người tuổi Tý là những người sinh vào các năm: 1924 (Giáp Tý), 1936 (Bính Tý), 1948 (Mậu Tý), 1960 (Canh Tý), 1972 (Nhâm Tý), 1984 (Giáp Tý), 1996 (Bính Tý), 2008 (Mậu Tý)… Bài viết giới thiệu tới độc giả cách trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy với người tuổi Tý dựa vào ngũ hành.

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tý

Gia chủ tuổi Giáp Tý sinh vào các năm 1924, 1984 có bản mệnh thuộc Kim nên sử dụng những màu như vàng đất, nâu (thuộc Thổ) để trang trí nội thất phòng ngủ bởi theo ngũ hành Thổ sinh Kim rất tốt. Bên cạnh đó, màu bạc, màu trắng (thuộc Kim) cũng mang lại nhiều may mắn cho chủ nhân tuổi này.

Mặt khác, giường ngủ bằng kim loại, đồ trang trí bằng đá, sứ, gốm, kim loại tròn cũng mang lại nhiều tốt lành cho người mệnh Kim.

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Bính Tý

Với bản mệnh thuộc Thủy, người tuổi Bính Tý sinh vào các năm 1936 và 1996. Tốt nhất, bạn nên chọn màu trắng (thuộc Kim) để trang trí nội thất phòng ngủ vì Kim sinh Thủy. Cùng với đó, màu đen, xanh dương (thuộc Thủy) cũng mang lại nhiều cát lành, sức khỏe, tiền tài cho gia chủ mệnh Thủy.

Chủ nhân mệnh Thủy nên chọn giường ngủ làm bằng kim loại là tốt nhất. Đồng thời, bạn cũng nên sử dụng đồ trang trí kim loại, pha lê, thủy tinh không sắc nhọn cho phòng ngủ của mình.

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy sẽ giúp đem lại nhiều may mắn
về tiền bạc và hôn nhân cho gia chủ tuổi Tý. (Ảnh: Internet)

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Mậu Tý

Người tuổi Mậu Tý sinh vào các năm 1948, 2008 có bản mệnh thuộc Hỏa. Chủ nhân tuổi này nên sử dụng màu xanh lá (thuộc Mộc) để trang trí nội thất phòng ngủ bởi theo ngũ hành thì Mộc sinh Hỏa, giúp gia tăng tài lộc. Trong khi đó, bạn cũng có thể sử dụng tông màu bản mệnh của mình gồm đỏ, hồng, cam, tím nhưng nên sơn nhạt hơn một chút để yếu tố Hỏa không bùng phát, tránh xung đột giữa các thành viên trong gia đình.

Để tốt cho sức khỏe, tăng vận khí tốt và đón được nhiều tài lộc, gia chủ tuổi Mậu Tý nên chọn nội thất phòng ngủ bằng chất liệu gỗ chủ đạo.

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Canh Tý

Người tuổi Canh Tý sinh năm 1960 có bản mệnh thuộc Thổ nên sử dụng các tông màu hồng, đỏ, tím, cam (Hỏa) để trang trí nội thất phòng ngủ vì theo ngũ hành Hỏa sinh Thổ, mang lại nhiều may mắn cho gia chủ.

Chất liệu nội thất và đồ trang trí phù hợp nhất đối với chủ nhân tuổi Canh Tý là gốm, sứ và đá. Tuy nhiên, bạn có thể sử dụng vật liệu gỗ và sơn màu hồng, cam, tím, đỏ hợp với mệnh của mình.

Trang trí nội thất phòng ngủ hợp phong thủy cho tuổi Nhâm Tý

Gia chủ tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 có bản mệnh thuộc Mộc, do đó màu sắc tốt nhất để trang trí phòng ngủ là đen và xanh dương (thuộc Thủy) vì Thủy sinh Mộc. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng màu bản mệnh - xanh lá cây để bài trí không gian ngủ nghỉ giúp mang lại sinh khí tốt, tài lộc dồi dào.

Chủ nhân tuổi này nên sử dụng nội thất phòng ngủ bằng gỗ và đồ trang trí bằng pha lê, thủy tinh nhưng cần tránh đồ sắc nhọn. Có vậy, gia đình bạn mới luôn an ấm, hạnh phúc. 

Trên đây là những kiến thức tham khảo giúp các bạn tuổi Tý có thể thiết kế được phòng ngủ hợp phong thủy để gặp nhiều may mắn trong hôn nhân và tài vận gia đình.

bình luận

Facebook
Google +

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu