SearchNews

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào để đón tài lộc vào nhà?

13/04/2018 09:13

Để tìm được hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Sửu nhằm mang lại tài lộc lớn nhất, Dothi.net sẽ cùng bạn tìm hiểu các yếu tố phong thủy tử vi, phong thủy số mệnh cũng như cung, can, chi, mệnh của gia chủ Quý Sửu.

Tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào để có thể mang lại tài lộc, vượng khí?

Để biết được tuổi Quý Sửu đặt bàn thờ hướng nào hợp phong thủy, trước hết bạn cần nắm được một số thông tin tổng quan về gia chủ tuổi Quý Sửu:

Những người tuổi Quý Sửu sinh các năm 1973, 1913 và 2043... nhưng trong bài viết này, Dothi.net sẽ phân tích tập trung vào những gia chủ Quý Sửu sinh năm 1973.

Xét theo tử vi số mệnh, gia chủ Quý Sửu sinh năm 1973 có Ngũ hành thuộc Mộc, là Tang Đố Mộc (nghĩa là cây dâu tằm). Trong 6 loại thuộc Ngũ hành Mộc (Tang Đố Mộc, Dương Liễu Mộc, Thạch Lựu Mộc, Bình Địa Mộc, Đại Lâm Mộc, Tùng Bách Mộc), Tang Đố Mộc được xem là mệnh Mộc có tính cách rộng lượng và khoan dung, hào sảng nhất (lá cây dâu để nuôi tằm, quả cây dâu để ăn hoặc ngâm, thân cây dâu để làm củi, làm khung cửi) nên người Tang Đố Mộc thường được “ưu ái” là “người của công chúng”, sẵn sàng giúp đỡ người khác, thậm chí còn thường xuyên bị người khác lợi dụng.

Tuổi quý sửu đặt bàn thờ hướng nào
Gia chủ Quý Sửu sinh năm 1973 có Ngũ hành thuộc Mộc, là Tang Đố Mộc (cây dâu tằm)

Xét theo tử vi phong thủy, gia chủ Quý Sửu có quẻ mệnh là Ly (Hỏa) thuộc Đông Tứ Mệnh (tọa hướng Nam và quay ra hướng Bắc).

Xét theo cung, can, chi, mệnh của gia chủ, Sửu thuộc hành Thổ, Quý thuộc hành Thủy, mà theo quan hệ Ngũ hành tương sinh tương khắc, Thủy sinh Mộc và Mộc khắc Thổ, nguyên khí của Quý Sửu không tốt bằng Nhâm Tý.

Dựa trên tử vi số mệnh, tử vi phong thủy và cung, can, chi, mệnh của gia chủ, hướng đặt bàn thờ tuổi Quý Sửu là các hướng:

- Hướng Đông (Sinh Khí): Mang đến công danh sự nghiệp, thăng tiến trong công việc.

- Hướng Đông Nam (Thiên Y): Mang lại sức khỏe, tránh bệnh tật ốm đau, bệnh nặng thì giảm, bệnh nhẹ thì hết, được quý nhân phù trợ...

- Hướng Bắc (Diên Niên): Công việc ổn định, củng cố các mối quan hệ với mọi người xung quanh.

- Hướng Nam (Phục Vị): Ổn định tâm trạng, cảm xúc của bản thân, củng cố được sức mạnh tinh thần.

Hướng đặt bàn thờ tuổi quý sửu
Người tuổi Quý Sửu hợp với các hướng Đông, Đông Nam, Bắc, Nam

Đồng thời, hướng đặt bàn thờ Quý Sửu cần tránh các hướng:

- Hướng Đông Bắc (Họa Hại): Đem lại vận xui, sát khí cho căn nhà, ảnh hưởng đến cuộc sống của các thành viên trong gia đình.

- Hướng Tây (Ngũ Quỷ): Mất nguồn thu nhập trong gia đình, gặp phải tai họa.

- Hướng Tây Nam (Lục Sát): Mâu thuẫn trong quan hệ tình cảm, vướng phải kiện tụng, tranh chấp không đáng có.

- Hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh): Gây ra bệnh tật chết người, gia chủ phá sản.

Một số lưu ý khác khi chọn hướng bàn thờ tuổi Quý Sửu

Để có thể đem lại nguồn vượng khí, tài lộc lớn nhất tới cho gia chủ tuổi Quý Sửu, ngoài việc xác định được hướng đặt bàn thờ phù hợp, cần phải quan tâm thêm các yếu tố khác như:

- Vị trí của bàn thờ trong nhà: Vị trí đặt bàn thờ trong nhà phải đảm bảo được các yêu cầu sau: Không đối diện, nằm gần, nằm phía trên hoặc phía dưới nhà vệ sinh, nhà bếp, phòng kho... bởi vì nguồn khí âm tại các phòng này sẽ va chạm với linh khí của bàn thờ, vừa ảnh hưởng tới không gian linh thiêng của bàn thờ, vừa khiến các thành viên trong gia đình mâu thuẫn với nhau.

- Cách sắp xếp đồ vật trên bàn thờ: Đồ thờ cúng trên bàn thờ cần được bày đặt chính xác, hợp phong thủy, không trưng bày các vật như hoa giả, trái cây giả... lên bàn thờ.

Qua bài viết này, Dothi.net hy vọng gia chủ Quý Sửu có thể xác định được hướng đặt bàn thờ phù hợp nhằm mang lại nguồn vượng khí tốt nhất cho bản thân và gia đình.

Xem thêm: Tuổi Nhâm Tý đặt bàn thờ hướng nào để mang lại tài lộc cho cả gia đình?

Tin đã lưu

Xóa tất cả
Tin đã lưu
Tin đã lưu